Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S24 Ultra sẽ được nâng cấp camera và màn hình

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ được nâng cấp camera và màn hình

Vài tháng nữa dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 Series mới được ra mắt nhưng nhiều tin đồn đang lan truyền cho biết mẫu Galaxy S24 Ultra sẽ được nâng cấp camera và màn hình.

Theo thường lệ thì Samsung sẽ ra mắt dòng điện thoại S Series vào tháng 2, như vậy phải đến tháng 2 năm sau Galaxy S24 Series mới được ra mắt. Nhưng các tin đồn về thế hệ mới này đã bắt đầu xuất hiện, một trong số đó cho biết Galaxy S24 Ultra sẽ được nâng cấp về màn hình và camera.

Thông tin này đã xuất hiện gần đây, nhưng mới đây leaker tiếng tăm ICE UNIVERSE (@UniverseIce) đã chia sẻ thông tin tương tự. Người này cho biết mẫu S24 Ultra sẽ có 3 cảm biến 50MP mới với kích thước 1/2.52-inch và điểm ảnh lớn 0.7μm. Samsung cũng sẽ nâng cấp khả năng zoom 5x cho thiết bị. Với những thành tích đưa ra các dự đoán chính xác về Samsung của leaker này, mức độ chính xác của thông tin lần này là rất cao.

- Advertisement -

Galaxy S23 Ultra năm nay chỉ có camera 10MP zoom 3x, như vậy nếu đúng như những gì leaker kia dự đoán thì Samsung sẽ chỉ nâng cấp nhiều cho camera zoom 3x này. Còn camera zoom 10x (camera tiềm vọng) thì không đổi.

Galaxy S24 Ultra sẽ được nâng cấp camera và màn hình

Ngoài camera thì ICE UNIVERSE còn tiết lộ Samsung có thể nâng cấp màn hình trên thiết bị cao cấp của họ. Mặc dù người này không tiết lộ thông tin cụ thể, nhưng theo các rò rỉ thì có thể liên quan đến việc sử dụng màn hình M13 LTPO mới. Thế hệ Galaxy S23 hiện đang sử dụng màn hình M12 và việc sử dụng màn hình M13 mới sẽ giúp máy mỏng hơn và có hiệu suất năng lượng cải thiện hơn.

Galaxy S24 Series dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm sau theo thông lệ hằng năm của Samsung.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan