Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 series sẽ được nâng cấp 12GB RAM và màn hình...

Tin liên quan

Galaxy S24 series sẽ được nâng cấp 12GB RAM và màn hình OLED sáng hơn

Bắt đầu xuất hiện nhiều tin đồn về Samsung Galaxy S24 series và mới đây tin đồn mới cho biết các thiết bị trong series sẽ được nâng cấp RAM, cùng với đó là nâng cấp màn hình OLED sáng hơn.

Galaxy S24 series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2024, hiện tại đã bắt đầu có nhiều tin đồn và thông tin về thiết bị xuất hiện. Trong số đó có thông tin từ Chosun Media, Samsung sẽ nâng cấp thêm RAM cho các thiết bị trong seriesn. Cụ thể là Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra sẽ có RAM từ 12GB và 256GB bộ nhớ trong, như vậy nếu giá bán của các thiết bị không tăng thì đây là một trong số những nâng cấp đáng giá vì người dùng sẽ không phải tốn thêm chi phí nâng cấp bộ nhớ.

Galaxy S24 Series sẽ được nâng cấp RAM và màn hình

Bên cạnh thông tin này thì trang tin kia trích dẫn một nguồn tin trong ngành, cho biết cả ba mẫu Galaxy S24 sẽ có tấm nền AMOLED thế hệ thứ 13, được gọi là M13. Tấm nền màn hình mới được cho là mỏng hơn, tiết kiệm điện hơn và có chất lượng hình ảnh tốt hơn. Hiện tại dòng iPhone 15 dự kiến sẽ sử dụng tấm nền OLED thế hệ thứ 12 (M12) mà Samsung đã sử dụng trong Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5.

Cuối cùng, theo báo cáo cho biết Samsung sẽ tối ưu chi phí cho các thiết bị để giữ giá của chúng không quá tăng so với thế hệ trước. Công ty bù đắp chi phí cho những nâng cấp này bằng cách sử dụng chipset Exynos 2400, sẽ tốn ít chi phí sản xuất hơn so với sử dụng chip kép từ Hệ thống LSI của Samsung và Qualcomm. Vì thế dự kiến phiên bản trang bị chip Exynos sẽ được ra mắt ở cả Châu Âu và một số quốc gia châu Á, trong khi khu vực Bắc Mỹ có thể có phiên bản Snapdragon.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnSammobile
Quảng cáospot_img

Tin khác