Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới

Tin liên quan

Samsung Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới

Theo hé lộ từ Amazon, Samsung Galaxy S23 FE sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 10 sắp tới.

Mới đây Samsung tại Ấn Độ đã chia sẻ ảnh chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S23 FE, đồng thời Amazon cũng đã thiết lập một trang quảng cáo trên trang web của mình cho chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới

Trang quảng cáo có cùng hình ảnh mà Samsung Ấn Độ đăng tải trên mạng xã hội X không đề cập gì đến ngày ra mắt. Tuy nhiên URL của hình ảnh có tên S23 FE lại có thẻ tiêu đề HTML là “Ra mắt Samsung Galaxy vào tháng 10”, điều này xác nhận chiếc điện thoại Fan Edition mới sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng tới.

Trước đó có các tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 9, chỉ còn 1 tuần nữa là sẽ kết thúc tháng nghĩa là công ty có thể ra mắt sớm ở một số thị trường khác rồi mới ra mắt ở thị trường Ấn Độ.

Samsung Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới

Dựa vào ảnh hé lộ lần này cho thấy Galaxy S23 FE sẽ có cụm 3 camera sau, chưa có thông số được xác nhận nhưng tin đồn cho biết sẽ là camera chính 50MP hỗ trợ OIS, camera tele 12MP và camera góc siêu rộng 8MP. Phía trước máy sẽ là camera selfie 10MP. Về cấu hình bên trong, máy sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200, cùng với 6GB/8GB RAM, 128GB/256GB, pin 4,500mAh và màn hình lớn 6.4-inch 120Hz FullHD+ Dynamic AMOLED.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác