Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S22 và S22+ sẽ có camera chính 50MP và camera...

Tin liên quan

Samsung Galaxy S22 và S22+ sẽ có camera chính 50MP và camera tele thường

Cả hai Galaxy S21 và S21+ sử dụng phần cứng camera giống nhau, giống với người tiền nhiệm S20 trước đó. Nhưng thế hệ mới Galaxy S22 có thể sẽ thay đổi và nâng cấp hơn.

Đầu tiên là về camera chính, S20 và S21 đều có camera chính 12MP với điểm ảnh rất lớn và camera 64MP để chụp zoom. Dù camera chính chỉ có độ phân giải 12MP nhưng điểm ảnh lớn sẽ giúp thiết bị quay và chụp ảnh chất lượng cao, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt S20 và S21 có khả năng quay video 8K.

Trong khi đó Galaxy S22 và S22+ sẽ được nâng cấp hơn, chúng theo một người dùng Twitter cho biết là sẽ có camera chính 50MP và sử dụng cảm biến lớn 1/1.12-inch với điểm ảnh lớn 1.4 µm và khi kết hợp thì điểm ảnh sẽ là 2.8 µm. Với cảm biến này, thiết bị có thể chụp ảnh lên đến 100MP và quay video. Nhưng theo người này thì những chiếc điện thoại Galaxy mới sẽ không có camera tiềm vọng nữa mà thay vào đó là camera 12MP zoom quang học 3x, cùng với camera góc siêu rộng 12MP.

Hiện tại vẫn còn khá nhiều thời gian cho tới lúc S22 ra mắt, có thể nói là gần nửa năm nữa nên đây chỉ là các tin đồn. Từ bây giờ cho tới lúc đó Samsung có thể sẽ ra mắt cảm biến GN thế hệ mới của mình. Nhưng nếu tin đồn từ người này là đúng, Samsung có thể sẽ bắt đầu bỏ đi những camera tiềm vọng trên dòng S và đem nó lên dòng Note thường xuyên hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

Tin gần đây