Trang chủTin tứcMobileSamsung đã đổi được hơn một triệu chiếc Galaxy Note7 an toàn

Tin liên quan

Samsung đã đổi được hơn một triệu chiếc Galaxy Note7 an toàn

Sau khoảng 10 ngày triển khai chương trình đổi trả Note7, Samsung cho hay có khoảng 1 triệu chiếc Galaxy Note7 an toàn đã đến tay người tiêu dùng.

Samsung đã đổi được hơn một triệu chiếc Galaxy Note7 an toàn

Ngay từ hồi đầu tháng, Samsung đã ra quyết định triệu hồi toàn bộ lô hàng Note7 do liên quan đến lỗi pin gây hiện tượng cháy, nổ gây mất an toàn cho người sử dụng. Chương trình của hãng đã nhận được sự ủng hộ của đại đa số người dùng. Quá trình thu hồi và thay bằng lô hàng mới diễn ra chóng vánh, kể từ hôm 21/9 rồi. Cụ thể tại Mỹ, đã có hơn 60% người dùng Galaxy Note7 tiến hành đổi mới sản phẩm, tỷ lệ này cũng tương tự với thị trường Hàn Quốc. Tại Việt Nam người dùng cũng đã bắt đầu nhận được Note7 mới từ hôm 28/9.

Samsung đã đổi được hơn một triệu chiếc Galaxy Note7 an toàn

Khách hàng hài lòng bởi cung cách ứng xử và chăm sóc khách hàng của Samsung, 90% người dùng chọn ở lại với Note 7 thay vì đòi tiền hay đổi máy khác.

Quá trình thu hồi và đổi mới có vẻ khả quan, cho thấy Samsung đã phản ứng khá nhanh trước thời kỳ khó khăn. Phóng viên Technobuffalo ghi nhận hôm nay khi đi máy bay đã không còn thấy bảng cấm hay cảnh báo về Note 7 nữa, có vẻ cộng đồng cũng đã ghi nhận những nổ lực của Samsung trong khắc phục khủng hoảng.

Dự kiến, Samsung sẽ bán Note 7 trở lại vào đầu tháng 10 tại thị trường Hàn Quốc, còn thị trường châu Mỹ và châu Âu thì sẽ vào khoảng cuối 10, đầu tháng 11.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh