Trang chủTin tứcMobileSamsung đang thử nghiệm Android 7 Nougat trên Galaxy Note 7

Samsung đang thử nghiệm Android 7 Nougat trên Galaxy Note 7

Cho đến hiện tại thì đã có rất nhiều thông tin rò ri về chiếc flagship tiếp theo của Samsung, từ hình dáng, cấu hình hay một số tính năng mới cũng được xuất hiện. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng mà không ít người tò mò là chiếc Galaxy Note 7 sẽ được chạy phiên bản Android nào khi chính thức ra mắt.
Theo tình hình hiện tại thì chiếc Note 7 có thể vẫn chỉ được chạy trên nền Android 6.0 Marshmallow, nhưng vẫn không ít người vẫn kỳ vọng sẽ có Android 7 Nougat trên chiếc điện thoại này vì Google đã công bố phiên bản dành cho Developers được một thời gian và cũng dần hoàn thiện qua nhiều lần update. Mới đây, có thêm bằng chứng chứng tỏ việc chiếc Note 7 chạy Android 7 có thể là sự thật khi xuất hiện GeekBench thông tin của chiếc Flagship này.
Note 7-1
Cụ thể chiếc Note 7 sẽ có mã là SM-N930, điều này hợp lý vì Note 5 có mã là SM-N920, máy được chạy trên nền Android 7. Tuy nhiên, có điều lạ là nó được sử dụng con chip 7420 (vốn đã xuất hiện trên Note 5) và chỉ có 3GB Ram, có thể Samsung đang thử nghiệm cấu hình thấp hơn nhằm kiểm tra mức độ tương thích với bản Android mới.
Nếu Note 7 chính thức được trang bị Android 7 thì sẽ thật bất ngờ vì trước giờ thì Google luôn ưu tiên các máy Nexus cập nhật Android mới nhất trước. Hoặc đây cũng có thể là động thái hợp tác giữa Google và Samsung vì ai cũng biết thị phần của Samsung trong thế giới Android hiện tại là rất lớn, đặc biệt là dòng sản phầm Note.
Tham khảo: GsmArena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan