Trang chủTin tứcMobileSamsung cùng Discovery ghi hình tài liệu những chú hổ bằng Galaxy...

Tin liên quan

Samsung cùng Discovery ghi hình tài liệu những chú hổ bằng Galaxy S21 Ultra

Samsung đã cùng hợp tác với Discovery, ghi hình ngoài tự nhiên những chú hổ trong tập phim tài liệu “Eye to Eye With a Tiger” bằng cách sử dụng smartphone Galaxy S21 Ultra.

Tập phim tài liệu “Eye to Eye With a Tiger” ngoài tự nhiên theo chân nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Yashas Narayan khi anh mạo hiểm đến Công viên Quốc gia Ranthambore để ghi lại những thước phim về loài động vật xinh đẹp nhưng có nguy cơ tuyệt chủng này.

Dự án này nhằm kêu gọi ý thức của con người về nạn phá rừng, săn trộm và săn bắt quá mức con mồi của loài hổ đang khiến dân số của chúng bị suy giảm. Dự án này cũng sẽ giúp hỗ trợ Dự án C.A.T. (Hoạt động Bảo tồn cho Hổ), được khởi xướng bởi WWF và Discovery. Dự án hiện kéo dài đến sáu triệu mẫu môi trường sống được bảo vệ của hổ trên khắp Ấn Độ, Bhutan và Nga.

Narayan tham gia cùng với đạo diễn từng đoạt nhiều giải thưởng – Vikram Singh. Cặp đôi này cũng chụp ảnh và quay video về các loài động vật khác trong công viên, tận dụng tối đa camera của S21 Ultra trong suốt chặng đường. Đặc biệt là có chú cá sấu được chụp với ống kính zoom 10x của máy.

Ngoài ra chế độ Pro cho ảnh và video cũng rất nhữu dụng để đoàn làm phim có thể thay đổi thiết lập phù hợp với môi trường bên ngoài.

Đoàn phim cũng đã chạm trán một chú hổ rất hung dữ, nhưng may mắn là đã có thể quay lại video 8K cùng với việc chụp vài bức ảnh về chú hổ.

“Bằng cách ghi lại vẻ đẹp dũng mãnh của những loài vật này, tôi muốn giúp mọi người có thêm kiến thức về những chú hổ bằng cách hữu hình nhất. Hình ảnh và video về chúng sẽ giúp chúng ta học hỏi thêm được, dùng chúng để giáo dục và thu hút thêm khán giả toàn cầu. Chúng tôi cần phải cùng nhau để thay đổi và đảm bảo những chú mèo to lớn này có thể tồn tại” – Singh cho biết. Dưới đây là video hoàn thiện:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây