Trang chủTin tứcMobileSamsung công bố tổ chức sự kiện Unpacked 2 vào 20/10

Tin liên quan

Samsung công bố tổ chức sự kiện Unpacked 2 vào 20/10

Samsung mới gần đây đã công bố tổ chức sự kiện Unpacked 2 vào 20/10 sau thông tin huỷ bỏ trước đó.

Trước đó theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Samsung đã huỷ bỏ sự kiện Unpacked tháng 10 nơi công ty dự kiến ra mắt chiếc Galaxy S21 FE. Theo dự kiến ban đầu, chiếc Galaxy S21 FE được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip3 và Z Fold3, tuy nhiên công ty đã hoãn ra mắt do vấn đề về nguồn cung cùng với sự thiếu hụt chip. Mặc dù vậy thì khi bộ đôi Galaxy Z ra mắt, Samsung đã quyết định không ra mắt chiếc Galaxy S21 FE này mà dời lại vào một sự kiện Unpacked tháng 10. Nhưng rồi công ty vì nhiều lý do cũng đã huỷ bỏ sự kiện.

Nhưng mới đây công ty vừa gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 20 tháng 10 với tên gọi là “Galaxy Unpacked Part 2”. Sự kiện dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S21 FE nhưng cũng có thể là một sản phẩm khác của Samsung.

Theo bài viết thông báo sự kiện trên trang chủ, Samsung cho biết: “Người dùng của chúng tôi đa diện, sống cuộc sống theo nhiều cách đầy màu sắc, thú vị và độc đáo. Do đó, những sản phẩm công nghệ họ sử dụng hàng ngày phải phản ánh tính các nhân của họ. Hãy tham gia Galaxy Unpacked Part 2 để xem Samsung sẽ mở ra những trải nghiệm mới cho việc thể hiện cá tính thông qua công nghệ như thế nào”. 

Dựa trên những gì Samsung cho biết, có khả năng sự kiện sẽ không ra mắt sản phẩm mới mà thay vào đó sẽ tập trung vào những thay đổi cá nhân hóa của những thiết bị Galaxy đã ra mắt. Đồng thời dựa trên ảnh thư mời, có thể Samsung sẽ giới thiệu phần mềm mới chẳng hạn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây