Trang chủTin tứcMobileSamsung có thể sẽ trang bị chip Dimensity 9000 cho Galaxy S22...

Tin liên quan

Samsung có thể sẽ trang bị chip Dimensity 9000 cho Galaxy S22 FE

Theo các nguồn tin từ Trung Quốc, Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S22 FE và điều bất ngờ là máy có thể được trang bị chip xử lý Dimensity 9000 mạnh hơn cả Galaxy S22 Ultra.

Vài tháng sau khi ra mắt Galaxy S22 series, Samsung đang chuẩn bị ra mắt thành viên tiếp theo, đó chính là Galaxy S22 FE. Điều bất ngờ là theo thông tin rò rỉ từ Trung Quốc, Galaxy S22 FE có thể được trang bị chip xử lý mạnh hơn cả Galaxy S22 Ultra.

Thay vì sử dụng chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hay Exynos 2200, giống như Galaxy S22, Samsung có thể sẽ trang bị chip xử lý Dimensity 9000 của MediaTek cho Galaxy S22 FE. Theo điểm số hiệu năng rò rỉ cách đây không lâu, Dimensity 9000 có điểm số vượt trội hơn cả Snapdragon 8 Gen 1 hay Exynos 2200, chỉ thua kém mỗi A15 Bionic của Apple.

Mặc dù có hiệu năng rất ấn tượng, nhưng Dimensity 9000 của MediaTek lại có giá thành rẻ hơn và được trang bị trên cả những chiếc smartphone tầm trung hoặc cận cao cấp. Do đó, việc Galaxy S22 FE được trang bị bộ vi xử lý mới của MediaTek sẽ rất đáng chú ý.

Tuy nhiên, Dimensity 9000 sẽ không hỗ trợ các nhà mạng tại Mỹ, do đó phiên bản Galaxy S22 FE này có thể được ra mắt tại Châu Âu, Trung Quốc và các thị trường khác. Trong khi đó, phiên bản tại Mỹ rất có thể vẫn sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm.

Đây có thể là sự thay thế cho bộ vi xử lý Exynos 2200, vốn không gây được nhiều ấn tượng khi ra mắt thời gian gần đây. Mặc dù được trang bị GPU do AMD sản xuất, nhưng Exynos 2200 vẫn chưa cho thấy được sự vượt trội của mình so với các đối thủ hiện nay.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ rằng Galaxy S22 FE sẽ được trang bị viên pin 4,500 mAh, ngoài ra các thông số khác sẽ gần giống với Galaxy S22, với kích thước màn hình tương tự. Hiện tại, ngày ra mắt của Galaxy S22 FE cũng chưa được tiết lộ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh