Có tin đồn rằng Apple sẽ không bán kèm sạc và tai nghe EarPods trong hộp iPhone 12 mới sắp ra mắt, và có vẻ Samsung cũng sẽ như vậy khi nguồn tin cho biết công ty đang cân nhắc loại bỏ vào năm sau.

Theo như ETNews cho biết, Samsung đang có ý định bán smartphone mà không kèm theo sạc bên trong hộp đầu năm sau. Mặc dù bên phía Samsung vẫn chưa xác nhận điều này nhưng có khả năng là Samsung sẽ làm như vậy vì để giảm giá thành thiết bị xuống. Các điện thoại Samsung thường có giá bán rất cao.

Bên cạnh việc giảm giá thành sản xuất, Apple và Samsung có thể sử dụng lý do là người dùng đã có bộ sạc chuẩn do mua smartphone trước đó. Tuy nhiên, đối với người dùng mới mua lần đầu thì việc không có sạc bên trong sẽ như một cơn ác mộng.

Ngoài ra nhiều người cho rằng đây là bước đi kiếm tiền thêm từ các nhà sản xuất điện thoại, vì bộ sạc bán lẻ đều có giá rất đắt, đặc biệt là các bộ sạc nhanh như sạc 45W giá 50 USD dành cho Galaxy S20 Ultra; sạc trong hộp S20 Ultra chỉ là sạc 25W mà thôi. Việc loại bỏ sạc bán kèm thực tế cũng sẽ không làm giảm đáng kể giá bán điện thoại, thay vào đó nó còn khiến người dùng bỏ thêm tiền hơn để mua bộ sạc ngoài. Dù vẫn chưa xác nhận, nhưng theo thống kê 77% người dùng iPhone không đồng tình với việc Apple sẽ bán iPhone 12 mà không kèm sạc.

Bạn có nhu cầu mua các dòng máy Samsung Galaxy từ Mỹ chạy chip snapdragon, Google Pixel, iPhone new chưa active, iPhone like new giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.