Trang chủTin tứcMobileSamsung chưa có kế hoạch tung ra Note 7 bản 6GB RAM

Tin liên quan

Samsung chưa có kế hoạch tung ra Note 7 bản 6GB RAM

Samsung từng gây tò mò cho người dùng khi xác nhận rằng Galaxy Note 7 6GB RAM là một trong các dự án của họ. Tuy nhiên, theo một phát biểu mới với các công ty, 6GB RAM là quá nhiều đối với Galaxy Note 7.

Samsung cho biết “Quyết định cho ra mắt phiên bản 6GB RAM / 128GB bộ nhớ trong của Galaxy Note 7 đang được xem xét. Bây giờ, Galaxy Note 7 sẽ có sẵn phiên bản 4GB RAM / 64GB bộ nhớ trong theo công bố vào ngày 2/8. “

Samsung chưa có kế hoạch tung ra Galaxy Note 7 6GB RAM

Không ai thực sự cần 6GB RAM cho một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, Samsung vẫn đang xem xét ý tưởng này, bởi vì các thông số kỹ thuật sẽ làm cho Note 7 cạnh tranh hơn ở Trung Quốc, nơi mà các quyết định mua hàng thường được thực hiện bằng cách so sánh cấu hình điện thoại.

Cũng giống như các cuộc chiến “megapixel” của ngày xưa, điện thoại cao cấp Android đang mắc kẹt trong trận chiến “RAM”. Với hầu hết các thiết bị smartphone sử dụng bộ vi xử lý tương tự (hoặc giống hệt nhau), thì RAM lại trở thành thước đo xác định điện thoại là “nhanh nhất.”

Tóm lại Galaxy Note 7 phiên bản 6GB RAM hiện tại vẫn chỉ đang là dự án đang được Samsung xem xét. Chúng ta sẽ lại có thêm một sự lựa chọn, mặc dù rất có thể phiên bản này chỉ bán tại thị trường Trung Quốc

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác