Trang chủTin tứcSamsung cho phép người dùng "trên tay" trước ngày ra mắt chiếc...

Samsung cho phép người dùng “trên tay” trước ngày ra mắt chiếc Galaxy S9 qua AR

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện Unpacked của Galaxy S9, chúng ta đã biết trước rằng S9 sẽ trông như thế nào, S9 sẽ có cấu hình ra sao nhưng càng tuyệt vời hơn khi chúng ta đã có thể “trên tay” Galaxy S9 trước ngày ra mắt qua thực tế tăng cường AR.

Một người dùng Reddit có khả năng sử dụng thử ứng dụng chưa được công bố từ Samsung đã phát hiện ra ẩn giấu bên trong là một tính năng cho phép “trên tay” chiếc Galaxy S9 thông qua thực tế tăng cường AR. Bằng cách hướng chiếc camera vào huy hiệu tham dự sự kiện, người dùng có thể cầm trên tay chiếc Galaxy S9 chưa được công bố, ngắm nhìn từ nhiều góc độ và không những thế còn có thể thay đổi được màu sắc của chiếc flagship sắp ra mắt này.

Samsung cho phép người dùng "trên tay" trước ngày ra mắt chiếc Galaxy S9 qua ARNhững hình ảnh xuất hiện ở ứng dụng nói trên hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua. Tuy nhiên để có thể thực sự trải nghiệm được tính năng này thực sự không mấy dễ dàng. Hầu hết những người dùng thông thường không thể sử dụng được thông qua việc cài đặt ứng dụng Unpacked 2018 dành cho Android, để sử dụng được đòi hỏi phải biết tinh chỉnh và bẻ khóa ứng dụng này. Ngoài ra những người tham gia sự kiện ra mắt sẽ có thể dùng được tính năng này vào ngày 25-26 sắp tới.

Samsung cho phép người dùng "trên tay" trước ngày ra mắt chiếc Galaxy S9 qua AR

NguồnTheVerge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan