Trang chủ Công nghệ Mobile Samsung tung bản cập nhật phần mềm hỗ trợ 5G cho Galaxy...

Samsung tung bản cập nhật phần mềm hỗ trợ 5G cho Galaxy Z Fold2 5G tại Việt Nam

Samsung Vina thông báo những chiếc điện thoại Galaxy Z Fold2 5G đã có bản cập nhật phần mềm để sẵn sàng kết nối 5G, mang đến một tương lai mới trong kết nối di động cho người dùng Việt.

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Galaxy Z Fold2 chỉ cần cập nhật phần mềm, đặt chế độ tự chọn mạng 5G/4G mặc định là có thể kết nối 5G khi vào vùng phủ sóng.

Galaxy Z Fold2
Photo by Vjeran Pavic / The Verge

Sau Galaxy Note20 Ultra 5G, thiết bị gập thế hệ mới nhất của Samsung đã được cập nhật phần mềm để có thể tương thích với sóng của mạng di động thế hệ mới. Trong hơn một thập kỷ qua, Samsung luôn đi đầu trong những tiến bộ lớn về kết nối toàn cầu, tận dụng một di sản trong công cuộc đổi mới tầm nhìn, chuyên môn về phần cứng và dịch vụ. Galaxy Z Fold2 5G là bước tiến tiếp theo cho tầm nhìn của Samsung về kết nội mạng 5G tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với các nhà mạng di động lớn.

Cũng trong sự kiện khai trương mạng 5G Viettel tại Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh vào hôm nay, ngày 14/1/2021, các thiết bị của Samsung bao gồm Galaxy Z Fold2 5G đã được đưa vào trình diễn và trải nghiệm. Trước đó, Viettel đã phối hợp với Samsung thực hiện hàng trăm bài kiểm tra chất lượng mạng, đảm bảo mạng 5G Viettel hoàn toàn tương thích với thiết bị Samsung. Hiện nay, người dùng Galaxy Z Fold2 5G có thể trải nghiệm kết nối 5G thông qua nhà mạng Viettel.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây