Trang chủTin tứcSamsung bắt đầu bán điện thoại tân trang tại Mỹ

Samsung bắt đầu bán điện thoại tân trang tại Mỹ

Bạn sẽ tiết kiệm khoảng 200 USD khi mua những chiếc điện thoại được tân trang của Samsung. Tuy nhiên, những model đời mới như Galaxy S7, S7 edge hay Note 7 vẫn chưa được bày bán.

Tháng trước, xuất hiện những tin đồn cho rằng Samsung sẽ sớm bán các mẫu di động cao cấp dạng tân trang (refurbished) tại Mỹ. Reuters dẫn lời nguồn tin thân cận của Samsung cho biết, máy sẽ lên kệ vào đầu năm 2017.

Samsung bắt đầu bán điện thoại tân trang tại Mỹ

Tuy nhiên, có vẻ Samsung đã sẵn sàng sớm hơn dự kiến. Gã khổng lồ Hàn Quốc vừa chính thức mở bán dòng sản phẩm Certified Pre-Owned trên kênh bán lẻ trực tuyến của mình tại Mỹ.

Với nhiều người, họ không hứng thú với ý tưởng sử dụng một chiếc smartphone tân trang. Tuy nhiên, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm các mẫu di động cao cấp ở một mức giá hợp lý.

Giống với sản phẩm Apple, người mua smartphone tân trang của Samsung được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng, được ship hàng miễn phí. Khá đáng tiếc khi những sản phẩm đời mới như Galaxy Note 7 hay S7, S7 edge không được bán ra đợt này.

Người dùng chỉ có thể mua những model cũ hơn như S6, S6 edge. Chẳng hạn, một chiếc Galaxy S6 edge hàng tân trang có giá bán 449 USD, thấp hơn 200 USD so với máy mới.

Samsung cho biết sẽ tiếp tục bổ sung danh mục các sản phẩm khác vào kho điện thoại tân trang của mình.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan