Sạc nhanh 18W USB-C và cáp USB-C to Lightning chuẩn MFI từ Choetech là bộ đôi lý tưởng để sạc nhanh cho iPhone đời 2017 và 2018.

choetech 18w
Hộp có đủ các thông tin về sản phẩm và đóng gói khá đẹp

Nếu đang dùng iPhone từ đời 8/8 Plus tới hiện tại, người dùng ít nhiều cảm thấy khó chịu khi sạc pin cho iPhone, bởi cục sạc đi kèm có công suất rất thấp, chỉ 5W cơ bản dù rằng máy hỗ trợ sạc nhanh. Một bất cập khác là củ sạc và cáp hỗ trợ sạc nhanh bán từ Apple có giá khá cao. Chính vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ cho các hãng làm phụ kiện tung ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Apple MFI (Made For iPhone, iPad) với giá thành tốt hơn, Sạc nhanh 18W USB-C và cáp USB-C to Lightning chuẩn MFI từ Choetech là một ví dụ.

choetech 18w
Gọn nhẹ để mang bên mình

Ưu điểm của củ sạc nhanh nhanh 18W USB-C của Choetech là nó rất nhỏ, chỉ lớn hơn cục sạc đi kèm theo hộp iPhone phiên bản Mỹ chút ít, rất tiện để mang bên mình. Sạc có thiết kế hình hộp, chất liệu nhựa chịu nhiệt với bề mặt nhám khá sạch và bền bỉ. Trên sạc chỉ có một cổng USB- C duy nhất với nguồn ra tối đa 18W, hỗ trợ giao thức Power Delivery, cho phép sạc nhanh qua các loại cáp USB-C khác nhau.

Đối với cáp cáp USB-C to Lightning chuẩn MFI, đầu tiên là bạn có thể dùng với tất cả các đời iPhone cổng Lightning ở bất cứ phiên bản nào vì nó đạt tiêu chuẩn của Apple, tiếp theo nữa là chất lượng hoàn thiện của sợi cáp rất cao, vỏ nhựa cách nhiệt bọc dây và 2 đầu sạc chắc chắn, chống gập, đảm bảo độ an toàn cho người dùng và thiết bị. Cáp có chiều dài 2m, dễ dùng sạc trong không gian phòng lớn để vừa sạc vừa sử dụng mà không bị với.

Về thời gian sạc, khi dùng với cáp USB-C to Lightning chuẩn MFI để sạc cho iPhone 8 Plus, chỉ qua 30 phút máy đã sạc được 50% và mất 1h50 phút để sạc đầy. Với giá bán khoảng 18 USD cho củ sạc, Choetech sạc nhanh 18W USB-C và cáp USB-C to Lightning chuẩn MFI là lựa chọn vừa túi tiền cho những ai cần một bộ sạc nhanh cho iPhone từ đời 2017 đến nay.

choetech 18wLink tham khảo: