Trang chủTin tứcMobileASUS hé lộ ROG Phone 8 sẽ có hệ thống camera chuyên...

Tin liên quan

ASUS hé lộ ROG Phone 8 sẽ có hệ thống camera chuyên nghiệp

Mặc dù gaming smartphone thường không có khả năng chụp ảnh ấn tượng như dòng smartphone thông thường nhưng với ROG Phone 8 có thể sẽ khác khi sắp tới nó sẽ có hệ thống camera chuyên nghiệp.

ASUS gần đây đã tiết lộ họ sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu dòng sản phẩm ROG mới nhất cho năm 2024. Theo các hé lộ gần đây thì sự kiện này dự kiến sẽ ra mắt ROG Phone 8 mới nhất của họ. Trước đó trên mạng xã hội X, ASUS cũng đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy thiết kế mới của cụm camera, đồng thời mới đây hãng còn hứa hẹn sẽ trang bị hệ thống camera chuyên nghiệp cho máy.

Dòng điện thoại gaming thường ưu tiên hiệu năng hơn chất lượng camera nhưng ASUS đang hứa hẹn nâng cấp đáng kể cho khả năng chụp ảnh của ROG Phone 8. Trên hai thế hệ trước sở hữu thông số hiệu năng khủng vẫn giữ thông số camera ở mức khá như ROG Phone 7 Ultimate, một trong những điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay, có hệ thống ba camera gồm camera chính 50MP, camera siêu rộng 13MP và camera macro 8MP. Các thông số này đủ tốt cho các nhu cầu hằng ngày nhưng so sánh với các dòng flagship khác thì chất lượng ảnh không tốt bằng.

Lần này với thế hệ mới, ASUS có thể nhắm đến việc nâng cấp hệ thống camera của mình sao cho chất lượng ngang với các smartphone khác cùng phân khúc. Với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất, đảm bảo hiệu năng vượt trội cho các tác vụ chơi game và các tính năng về hình ảnh khác thì dự kiến smartphone chơi game cũng có thể chụp ảnh chất lượng như các flagship khác.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác