Trang chủTin tứcMobileRò rỉ thông số camera của Google Pixel 8 và 8 Pro

Tin liên quan

Rò rỉ thông số camera của Google Pixel 8 và 8 Pro

Leaker Evan Blass vừa mới chia sẻ loạt ảnh quảng cáo của Google Pixel 8 và 8 Pro cùng với Pixel Watch 2, trong đó có tiết lộ chi tiết về thông số camera của hai chiếc smartphone mới.

Theo chia sẻ từ leaker Evan Blass, đây là một loạt ảnh quảng cáo của Google về Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2 sắp ra mắt. Trong đó có ảnh so sánh thông số hai chiếc Pixel mới nhất với thế hệ Pixel 7 và 7a.

Rò rỉ thông số camera của Google Pixel 8 và 8 Pro

Dựa vào ảnh trên đã xác nhận thông số màn hình và camera của máy. Thế hệ Pixel mới sẽ được trang bị có một camera góc siêu rộng với khả năng lấy nét tự động. Ngoài ra thiết bị sẽ còn được nâng cấp camera zoom với Pixel 8 là 8x Super Res Zoom, trong khi đó Pixel 8 Pro là camera zoom 5x quang học. Còn có mục cảm biến đo nhiệt độ và chỉ có phiên bản cao cấp nhất mới được trang bị.

Lần rò rỉ này cũng có một chút thông tin về Magic Eraser với khả năng loại bỏ các vật thể gây mất tập trung khỏi khung hình hoặc sửa hình ảnh bị mờ. Đây là tính năng đều có trên các điện thoại Pixel 7 nhưng dự đoán Google sẽ nâng cấp và cải thiện tốc độ xử lý.

Rò rỉ thông số camera của Google Pixel 8 và 8 Pro

Còn lại là hình ảnh quảng cáo của đồng hồ Pixel Watch 2. Thiết bị dự kiến cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 4/10 sắp tới.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác