Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRò rỉ thông số kỹ thuật và ảnh các tuỳ chọn màu...

Rò rỉ thông số kỹ thuật và ảnh các tuỳ chọn màu sắc của Huawei Band 9

Sau gần 1 năm từ thế hệ trước, Huawei Band 9 có vẻ như sắp được ra mắt khi các thông số kỹ thuật và ảnh tuỳ chọn màu sắc của thiết bị đã lộ diện.

Theo một thông tin rò rỉ cho biết Huawei Band 9 và tai nghe FreeLace Pro 2 có khả năng sẽ được bán vào tháng 4. Mới đây một số nhà bán lẻ đã vô tình để lộ một loạt hình ảnh chất lượng cao của chiếc vòng đeo tay Band 9. Thiết bị có mã sản phẩm KIM-B19, tên mã “Kimi”, dường như gần như giống hệt với người tiền nhiệm của nó. Điều này đã trở thành thông lệ đối với Huawei Band kể từ khi Band 8 cũng không khác biệt nhiều so với phiên bản trước.

Vòng đeo tay thông minh mới vẫn sẽ có màn hình cảm ứng AMOLED 1.47-inch với độ phân giải 368×194 pixel và pin 180 mAh. Thiết bị vẫn đạt chuẩn chống nước 5 ATM, tích hợp Bluetooth và Wi-Fi để kết nối. Theo nguồn tin, giá của Band 9 cũng sẽ không thay đổi ở mức khoảng 65 USD.

Theo ảnh cho thấy Band 9 sẽ có 5 màu sắc gồm: đen, xanh dương, trắng, vàng và hồng. Các dây đeo mới cũng sẽ có màu tương ứng và đặc biệt là sẽ có một phiên bản kèm theo dây vải dệt màu xanh.

- Advertisement -

Trong teaser về Band 9, Huawei đã hứa hẹn “một kỷ nguyên mới về thời trang đeo tay và cải tiến tính năng theo dõi giấc ngủ“, vì vậy có lẽ chúng ta cũng có thể mong chờ một số tính năng mới.

NguồnGSM Arena

Huawei Band 9, Band 9, Huawei, FreeLace Pro 2, Huawei FreeLace Pro 2

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan