Trang chủTin tứcMobileRò rỉ thông số Galaxy S24 Ultra với nâng cấp camera và...

Rò rỉ thông số Galaxy S24 Ultra với nâng cấp camera và trang bị chip Snapdragon

Mới đây một leaker đã chia sẻ thông số Galaxy S24 Ultra cho thấy thiết bị sẽ được nâng cấp camera, trang bị chip Snapdragon và sử dụng khung máy chất liệu titan.

Leaker Yogesh Brar đã chia sẻ thông số Galaxy S24 Ultra, trong danh sách thông số cho biết máy sẽ có màn hình kích thước 6.8-inch, sử dụng tấm nền LTPO AMOLED với độ phân giải QHD+. Người này cho biết Samsung có thể quay trở lại thiết kế màn hình phẳng cho máy và độ sáng màn hình đạt đến 2,200 nits.

thông số galaxy s24 ultra

Về vi xử lý, phiên bản Ultra này được leaker tiết lộ là trang bị Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3. Đây nhiều khả năng sẽ là con chip hợp tác giữa Samsung và Qualcomm để tuỳ chỉnh thành phần bên trong đem đến hiệu năng tốt hơn. Pin của máy có dung lượng 5,000mAh và chạy One UI 6 dựa trên Android 14.

- Advertisement -

Về camera, Brar cho biết máy có thiết lập 200MP + 12MP + 50MP + 10MP. Dự đoán camera chính 200MP của S24 Ultra sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL HP2SX mới như Ice Universe dự đoán trước. Đây là phiên bản tối ưu hơn so với phiên bản trang bị trên Galaxy S23 Ultra. Còn lại máy có camera tele 3x với độ phân giải 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tiềm vọng 10MP. Camera selfie của Galaxy S24 Ultra có độ phân giải 12MP.

Rò rỉ thông số Galaxy S24 Ultra với nâng cấp camera và trang bị chip Snapdragon

Cuối cùng ngoài thông số Galaxy S24 Ultra, Brar còn cho biết thiết bị sẽ có khung titan. Việc sử dụng chất liệu mới này không ảnh hưởng lớn đến trọng lượng của máy, theo dự kiến là nhẹ hơn thế hệ trước.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan