HomeTin tứcMáy ảnhRò rỉ thông số Fujifilm X-T50 cùng với giá bán dự kiến

Rò rỉ thông số Fujifilm X-T50 cùng với giá bán dự kiến

Sau bức ảnh trên tay đầu tiên được rò rỉ thì mới đây thông số Fujifilm X-T50 cũng đã xuất hiện cùng với giá bán dự kiến của máy.

Sau khi hình ảnh trên tay đầu tiên của máy đã xuất hiện thì thông số Fujifilm X-T50 cũng được rò rỉ. Các nguồn tin của Fujirumors tiếp tục chia sẻ những thông tin về cấu hình của chiếc máy ảnh mới này. Theo đó máy sẽ sử dụng cảm biến 40MP đi kèm với vi xử lý X Processor 5, điều này sẽ giúp máy ảnh có một số tính năng thông minh cùng với hiệu năng chụp ảnh ấn tượng.

Rò rỉ thông số Fujifilm X-T50 cùng với giá bán dự kiến

Bên cạnh thông số cảm biến và vi xử lý, nguồn tin còn cho biết máy ảnh sẽ có hệ thống chống rung IBIS và sẽ chỉ có 1 khe cắm thẻ nhớ SD. Chiếc máy ảnh này sẽ sử dụng loại pin NP-W126S và đáng chú ý là không có hoàn thiện chống chịu thời tiết. Ngoài ra nguồn tin cho biết X-T50 vẫn sẽ dùng EVF của X-T30, nhưng Fujirumors nhắc nhớ rằng thông tin này cần được kiểm chứng thêm.

Đặc biệt nguồn tin của Fujirumors còn cho biết thêm là máy ảnh sẽ có giá bán 1,499 Euro, tương đương khoảng 40 triệu VND và sẽ có ba màu Bạc, Đen và Than giống thế hệ X-T30. Fujifilm X-T50 dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần nữa tại sự kiện X Summit diễn ta vào 16/5, bên cạnh đó dự đoán máy ảnh sẽ ra cùng kit mới 16-50mm F2.8-4.8.

NguồnFujirumors

thông số Fujifilm X-T50, Fujifilm X-T50, máy ảnh Fujifilm X-T50, XT50

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan