Trang chủTin tứcRò rỉ những hình ảnh thực tế HTC Nexus Sailfish

Rò rỉ những hình ảnh thực tế HTC Nexus Sailfish

Từ lâu các thiết bị Nexus luôn mang đến một sức hút đặc biệt dành cho người dùng với bản Nexus 2016 cũng vậy, được đánh giá là một thiết bị mong đợi nhất trong lịch sử của thương hiệu này.

Giống như những hình ảnh rò rỉ trước đó của 2 thiết bị Sailfish và Marlin sẽ được làm bởi HTC, về thông số kĩ thuật là như nhau về cả thiết kế và vật liệu điểm khác duy nhất là màn hình 5” và 5.5”. Với hình ảnh rò rỉ lần này khả năng cao sẽ là Sailfish thiết bị nhỏ hơn với màn hình 5”.

Rò rỉ những hình ảnh thực tế HTC Nexus Sailfish

Nhìn vào thiết kế gần như là kim loại, mặt lưng là kính với cụm camera cùng đèn flash LED, ngoài ra còn có loa ngoài và cảm biến vân tay. Tuy nhiên trong bức ảnh này không có sự xuất hiện logo “G” nhưng “G” chắc chắn sẽ xuất hiện trong bản thương mại và thay thế cho logo Nexus cũ.

Rò rỉ những hình ảnh thực tế HTC Nexus Sailfish

Điều dễ nhận thấy với thiết kế này là phần đáy không có các phím điều hướng và có lẽ là sẽ đem vào trong màn hình hai cạnh bên mang hơi hướng của HTC A9, còn phần chấm nhỏ li ti gần với camera có vẻ như là loa ngoài (?) trông khá là dị.

Thông qua bức ảnh người rò rỉ cũng tuyên bố rằng thiết bị trên thuộc hàng “cao cấp” với một ít “bóng nhựa” điều này cũng không đáng quan ngại lắm vì chắc hẳn phần nhựa này cũng chỉ chiếm một phần nhỏ trong thiết kế nhằm không khiến thiết bị trở nên rẻ tiền, thay vì so sánh ít hay nhiều nhựa thì chắc hẳn Nexus sẽ khiến nó hoàn toàn đồng bộ với lớp vỏ kim loại và làm người dùng khó có thể nhận ra.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan