Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMời tải về Nexus Launcher trên dòng Nexus 2016 mới
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Mời tải về Nexus Launcher trên dòng Nexus 2016 mới

Sau những hình ảnh rò rỉ về Nexus Launcher giao diện mới trên thế hệ Nexus mới sẽ được Google trình làng trong năm nay, thì hôm nay ứng dụng Nexus Launcher đã được rò rỉ để người dùng có thể trải nghiệm.

Ứng dụng Nexus Launcher đã loại bỏ hoàn toàn nút Appdrawer mà thay vào đó là vuốt từ dưới lên để hiện toàn bộ ứng dụng, không phải bày ra toàn màn hình như giao diện MIUI của Xiaomi.

Mời tải về Nexus Launcher và trải nghiệm giao diện mới trên dòng Nexus 2016

Nexus Lancher cho phép người dùng xoay màn hình chính và giao diện chọn hình nền thay đổi khá nhiều, kho hình nền khá phong phú với độ phân giải cao. Phần cài đặt widget tương tự như trên Goolge Now Lancher.

Mời tải về Nexus Launcher và trải nghiệm giao diện mới trên dòng Nexus 2016

Bạn có thể tải về theo link bên dưới. Đối với file cài đặt .apk thì chỉ cần tải về rồi nhấn vào cài cặt ứng dụng. Đối với file .zip thì flash qua recovery custom (TWRP).

Lưu ý: đối với phiên bản hiện tại, một số người dùng chưa có thể vuốt từ trái sang phải để sử dụng Google Now (mặc dùng trong cài đặt cho phép sử dụng). Nếu bạn cài bằng file .apk thì sẽ không chọn được hình nền trực tiếp từ Nexus Launcher mà phải flash qua file .zip mới có thể chọn được hình nền, bởi vì nó yêu cầu phải là ứng dụng hệ thống mới có thể chọn được.

Mời tải về Nexus Launcher và trải nghiệm giao diện mới trên dòng Nexus 2016Mời tải về Nexus Launcher và trải nghiệm giao diện mới trên dòng Nexus 2016

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh