Trang chủTin tứcAppleRò rỉ một loạt biến thể chip M2 và chi tiết máy...

Tin liên quan

Rò rỉ một loạt biến thể chip M2 và chi tiết máy tính của Apple

Mark Gurman vừa mới đây đã chia sẻ loạt thông tin được cho là của những thiết bị mới của Apple sẽ trang bị chip M2 thế hệ mới.

Nhà phân tích có tiếng tăm Mark Gurman từ Bloomberg mới đây đã chia sẻ loạt thông tin về những biến thể M2 mới của Apple, ngoài ra còn có những chi tiết về các máy tính mới sẽ được trang bị thế hệ Apple Silicon mới này. Đây là những máy tính được thử nghiệm với các ứng dụng của bên thứ ba, các máy tính này bao gồm MacBook Air mới, một số MacBook Pro, Mac Mini mới và cả Mac Pro.

MacBook Air hoàn toàn mới sẽ được trang bị con chip M2 tiêu chuẩn với 8 nhân CPU, 10 nhân GPU. Gurman còn nhắc tới MacBook Pro tuỳ chọn thấp nhất chưa rõ kích thước màn hình cũng sẽ được trang bị con chip M2 tiêu chuẩn giống MacBook Air kể trên. Trong khi đó phiên bản M2 Pro và M2 Max sẽ được trang bị cho MacBook Pro 14-inch và 16-inch. Con chip M2 Max được cho là sẽ có 12 nhân CPU và lên đến 38 nhân GPU cực khủng.

Apple cũng đang phát triển Mac Mini với chip M2 Pro, còn có cả Mac Pro được cho là sẽ dùng M2 Max hoặc là một con chip mạnh mẽ hơn với tên gọi M2 Ultra, hoặc là M2 Extreme. Đây là phiên bản nâng cấp từ M1 Ultra trên Mac Studio.

Hiện tại sự kiện WWDC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 trong tháng 6 sắp tới, mặc dù sự kiện sẽ là nơi Apple giới thiệu phần mềm nhưng không có nghĩa là công ty không giới thiệu phần cứng mới. Theo dự đoán tại đây Apple sẽ giới thiệu thế hệ M2 mới và ít nhất một máy Mac mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh