Trang chủTin tứcLộ diện 4 màu của iPhone 7 Pro với hình ảnh thực...

Lộ diện 4 màu của iPhone 7 Pro với hình ảnh thực tế

Gần đây liên tục là những hình ảnh rò rỉ rõ nét về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple iPhone 7/ iPhone 7 Pro. Các chuyên gia công nghệ nhận định nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch thì Apple sẽ tung ra hai chiếc iPhone mới vào giữa hoặc cuối tháng 8 này, ở một khía cạnh khác một số thì lại tin rằng đây hẳn là bản iPhone nhàm chán nhất của Apple cho đến hiện tại vì những hình ảnh rò rỉ không gây mấy ấn tượng.

Cho đến hôm nay thêm một số hình ảnh rò rỉ của thế hệ iPhone tiếp theo với 4 màu sắc đã rò rỉ trên Internet.

Vào năm 2014 Apple với iPhone 6 đã thay đổi chiếc lược kinh doanh của mình bằng việc tung ra không phải một mà là hai sản phẩm iPhone (như cách mà họ đã làm với iPhone 5s và 5c). Thay đổi hầu hết các bộ phận như: kích thước, độ phân giải màn hình và bộ ổn định hình ảnh quang học trên camera hay chống rung trên iPhone 6 Plus.

Tiếp sau đó năm 2015 Apple dường như bị chững lại khi cho ra mắt iPhone 6s và 6s Plus không mấy khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm chỉ có màu sắc là gây ấn tượng với Vàng Hồng – Rose Gold, với thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Pro gần như chắc chắn sẽ có nhiều điều khác biệt.

cnwcukuwgaak3ff

Ngoài kích thước màn hình và kích thước tổng thể, hình ảnh rò rỉ  cho thấy rằng iPhone 7 Pro sẽ có nhiều tính năng hơn iPhone 7. Đó là hệ thống camera kép mặc dù chưa thể hiểu cách thức hoạt động của hệ thống “cực ngầu” này nhưng chắc chắn rằng Apple đang cố gắng mang lại những giá trị mới cho sản phẩm của họ. Thứ hai là cổng kết nối thông minh mới “trên lưng” nhằm kết hợp các phụ kiện thiết bị một cách tiện lợi hơn như trường hợp iPad Pro.

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy Apple có vẻ sẽ làm cho iPhone năm nay thật sự vượt trội hơn đối thủ chính là SamSung  với sự khác biệt là 4 màu sắc khác nhau, kèm theo hệ thống camera kép “cực ngầu”. Những hình trên được tìm thấy trên trang Weibo của Trung Quốc, và có thể nó được rò rỉ từ chính Foxconn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan