Trang chủTin tứcRò rỉ hình ảnh thiết kế của Samsung Galaxy Note 8

Rò rỉ hình ảnh thiết kế của Samsung Galaxy Note 8

Famous leaker @evleakstua vừa đăng tải ảnh về cho thấy thiết kế đầy đủ của Galaxy Note8.

Samsung Galaxy Note8 rò rỉ thiết kế!Hình ảnh trên là hình ảnh render chính thức của điện thoại Samsung Galaxy Note 8. Tất cả những gì chúng ta có chỉ là một bức ảnh mặt trước, trông rất giống với Galaxy S8, các góc cạnh thiết kế khá vuông – theo kiểu Note điển hình.

Blass cho biết màn hình hiển thị được sử dụng là Model Midnight Black. Như chúng ta cũng biết các phiên bản của Galaxy S8 đều có vỏ ngoài màu đen, vì vậy chúng ta có thể chắc chắn rằng nó sẽ tương tự với Note 8. Sự khác biệt duy nhất qua màu sắc của Galaxy S8 ở mặt trước là màn hình và viền màn hình của nó.

Như vậy chúng ta đã có thể hình dung chắc chắn mặt trước của điện thoại, điều còn lại chính là mặt sau. Mình nghĩ cũng sẽ giống như S8 thôi, với camera Kép, ngoài ra nếu Samsung có một thay đổi gì đó tuyệt vời, thì chúng ta cũng hoàn toàn mong đợi điều đó.

Cập nhật: đây là một bộ hoàn chỉnh của hình ảnh (mặt trước, sau, S Pen) của Note8 trong Midnight Black và  nó màu vàng.

Samsung Galaxy Note8 rò rỉ thiết kế!Galaxy Note8 sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8 tại thành phố New York. Điện thoại này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 + 4GB RAM. Hy vọng Note8 sẽ được trang bị màn hình hiển thị vô cực 6,4 inch có tỷ lệ khung hình 18,5: 9. Ngoài ra chúng ta cũng mong muốn khả năng chống nước IP68 và chức năng S-Pen trên thiết bị này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan