Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRò rỉ ảnh render xác nhận Samsung đang chuẩn bị ra mắt...

Rò rỉ ảnh render xác nhận Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch7 Ultra

Theo loạt ảnh render vừa rò rỉ cho thấy Samsung đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartwatch Galaxy Watch7 Ultra.

Dòng smartwatch Galaxy Watch7 dự kiến sẽ ra mắt cùng với các thiết bị gập tại tại sự kiện Unpacked thường niên vào tháng 7. Tuy nhiên thông tin về các đồng hồ này vẫn còn khá ít. Nhưng mới đây loạt ảnh render đã xuất hiện, xác nhận sẽ có phiên bản Galaxy Watch7 Ultra.

Rò rỉ ảnh render xác nhận Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch7 Ultra

Theo loạt ảnh này cho thấy thiết kế của mẫu Ultra ở mọi góc độ, hé lộ một số tính năng có thể sẽ có trên thiết bị. Đầu tiên là về thiết kế thì thế hệ mới sẽ kết hợp giữa hình dáng vuông và tròn, nghĩa là thân máy có hình vuông với các cạnh oval, trong khi màn hình và khung xoay vẫn giữ dạng tròn.

Bên cạnh đó, các hình ảnh render còn hiển thị một nút bấm tròn thứ ba nằm giữa nút nguồn và nút back thông thường. Chức năng của nút mới này hiện vẫn chưa được biết.

Rò rỉ ảnh render xác nhận Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch7 Ultra

Hình ảnh cũng tiết lộ một loa ngoài lớn hơn, vị trí cảm biến mới ở mặt sau và dây đeo với thân đồng hồ liền mạch hơn. Tuy nhiên, kích thước màn hình vẫn không thay đổi với đường chéo 1.5-inch như Watch6 Classic hiện tại và cũng phù hợp với tiêu chuẩn 47mm.

Về các thông số thì theo như báo cáo trước, Samsung sẽ nâng cấp vi xử lý, tăng tuổi thọ pin và tích hợp khả năng theo dõi đường huyết. Tuy nhiên các thông tin này vẫn chưa được xác thực nên sẽ phải đợi thêm nhiều thông tin khác sắp tới.

NguồnGSM Arena

Galaxy Watch7 Ultra, đồng hồ Galaxy Watch7 Ultra, Samsung Galaxy Watch7 Ultra

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan