Trang chủTin tứcMáy ảnhRicoh mở bán rộng rãi phiên bản đặc biệt máy ảnh GR...

Tin liên quan

Ricoh mở bán rộng rãi phiên bản đặc biệt máy ảnh GR III Diary Edition

Máy ảnh Ricoh GR III Diary Edition trước đây là một phiên bản đặc biệt chỉ bán giới hạn, nhưng giờ đây nhà sản xuất sẽ mở bán phiên bản này rộng rãi hơn với cắt giảm phần quà độc quyền.

Ricoh GR III Diary Edition hồi tháng 1 là phiên bản đặc biệt mở bán chỉ 2,000 máy kèm phần quà là một dây đeo tay và một túi nhỏ. Ở thời điểm đó Ricoh cũng hứa hẹn một phiên bản mở bán rộng rãi hơn sau này.

Ricoh mở bán rộng rãi phiên bản đặc biệt máy ảnh GR III Diary Edition

Về cơ bản đây là phiên bản thiết kế màu sắc khác của Ricoh GR III, mẫu máy ảnh ra mắt hồi năm 2019 và được mệnh danh là ông vua chụp ảnh đường phố bởi hiệu năng bên trong một chiếc máy ảnh nhỏ gọn. Phiên bản đặc biệt này tạo được sức hút vì nó mang trong mình một vẻ ngoài mới ấn tượng bởi màu xám nâu cao cấp, cùng bộ phụ kiện dây đeo và túi đựng đồng màu.

Theo Ricoh bề mặt có kết cấu nhám và màu xám ấm bằng kim loại của thân máy ảnh phiên bản đặc biệt này được thiết kế để “phản ánh độ tin cậy và chất lượng của máy ảnh, với lớp hoàn thiện có cũng đảm bảo cảm giác cầm chắc tay.” Hãng cho biết thêm rằng màu sắc giúp máy ảnh dễ dàng “hòa nhập” với cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra phiên bản này cũng có màn hình tắt máy đặc biệt nữa. 

Ricoh mở bán rộng rãi phiên bản đặc biệt máy ảnh GR III Diary Edition

Phiên bản chỉ riêng máy ảnh sẽ mở bán cuối tháng tư này và bạn đọc có thể tìm mua tại WinWinStore.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác