Theo kế hoạch, Realme sẽ trình làng chiếc Realme X50 Pro 5G tại MWC 2020 nhưng mới đây công ty đã quyết định tổ chức ra mắt trực tuyến.

Realme dự kiến sẽ tham gia Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2020 tại Barcelona, đây cũng sẽ là lần đầu tiên công ty tham dự với chiếc smartphone Realme X50 Pro 5G. Tuy nhiên mọi chuyện không theo kế hoạch, trước đại dịch virus Corona bùng phát thì GSMA đã tuyên bố là huỷ bỏ sự kiện. Nhưng không để người dùng mong chờ, Realme mới đây đã thông báo là công ty vẫn sẽ ra mắt chiếc smartphone này vào ngày 23/2 sắp tới trong một sự kiện trực tuyến giống với Sony. Nguyên văn của Realme:

Vì tình hình bùng nổ dịch bệnh virus Corona, Realme đã lo lắng về ảnh hưởng và đã nghiên cứu các tình huống có thể xảy ra, bao gồm luôn triển khai sự kiện tại Tây Ban Nha với đội ngũ là Châu Âu gốc mà không có sự tham gia của bất kỳ nhân viên nào từ Trung Quốc.

Chứng kiến sự ảnh hưởng của virus và sự kiện MWC 2020 bị huỷ bỏ, theo đó Realme đã quyết định không tham gia. Thiết bị 5G đầu tiên của công ty, chiếc flagship Realme X50 Pro 5G ban đầu được lên kế hoạch ra mắt tại MWC và sẽ ra mắt toàn cầu vào 24/2 tại Madrid. Sự kiện sẽ có sự tham gia của Phó chủ tịch và là giám đốc điều hành của Realme tại Ấn Độ, ông Madhav Sheth sẽ tham gia buổi ra mắt và tiết lộ kế hoạch AIoT trong tương lai của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn sự cảm thông và hỗ trợ của các bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cập nhật về sự sắp xếp cho sự kiện ra mắt trực tuyến chiếc Realme X50 Pro 5G sắp tới. Hãy đón chờ nhé!

Realme X50 Pro 5G được tạo hình là một mãnh thú thực thụ với Snapdragon 865, trang bị RAM LPDDR5  có khả năng là 12GB và bộ nhớ UFS 3.0 có khả năng là 256GB, cùng với đó là hỗ trợ Wi-Fi 6 và 5G.