Cellphones

Tháng trước, Realme tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt smartphone 5G ở Ấn Độ ngay khi mạng 5G sẵn sàng ra mắt, nhưng Realme không xác nhận rằng trong năm nay hay không. Tuy nhiên CEO của Realme đã đăng tải một dòng trạng thái Twitter hé lộ rằng năm nay các smartphone 5G của hãng sẽ xuất hiện.

Madhav Sheth, CEO của Realme đăng tải một trạng thái trên Twitter sử dụng hashtag # 5GisReal và đã nói rằng Realme có kế hoạch mang đến các smartphone 5G trên toàn cầu. Công ty cũng mong muốn mang các thiết bị mới nhất đó đến Ấn Độ.

 

Theo dự đoán, có thể Realme sẽ ra mắt biến thể 5G của Realme X với tên kèm chữ Pro. Nó cũng có thể có 3 camera sau và Snapdragon 855 cùng với viên pin lớn hơn nhưng đây hoàn toàn chỉ là dự đoán.

Realme là một nhà sản xuất điện thoại thông minh tương đối mới với sự hiện diện thị trường gần đây tại Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ với ý định tiếp tục mở rộng sang các thị trường Đông Nam Á khác. Realme đang phát triển rất nhanh và đang được nhiều người dùng đánh giá cao với smartphone cấu hình cao, giá bán hấp dẫn. Ngoài ra, với sự tụt dốc của Huawei trong thời gian gần đây do lệnh cấm từ Mỹ thì việc Realme lớn mạnh là dễ hiểu.