Trang chủTin tứcMobilerealme sẽ hợp tác cùng với Rolex cho dòng realme 12 Pro...

Tin liên quan

realme sẽ hợp tác cùng với Rolex cho dòng realme 12 Pro series sắp tới

realme mới đây đã thông báo là sẽ hợp tác với một thương hiệu đồng hồ cao cấp cho dòng realme 12 Pro series sắp ra mắt, và thương hiệu đó chính là Rolex theo hình ảnh rò rỉ.

realme 12 Pro và 12 Pro+ dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, bộ đôi này đã được chứng nhận trên TENAA với các thông số kỹ thuật và hình ảnh chính, nhưng mới đây công ty còn hé lộ sự tác với một thương hiệu đồng hồ xa xỉ và Rolex là cái tên được nhắc đến.

realme sẽ hợp tác cùng với Rolex cho dòng realme 12 Pro series sắp tới

Dựa theo ảnh rò rỉ cho thấy một phiên bản đặc biệt của realme 12 Pro+ với da màu xanh lam và điểm nhấn là dải màu vàng ở mặt sau. Trước đó công ty cũng đã tiết lộ sự hợp tác với Ollivier Saveo, một nhà thiết kế đồng hồ cao cấp. Họ không đề cập đến thương hiệu Rolex nhưng đã sử dụng biểu tượng cảm xúc của một chiếc vương miện, cũng là logo của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này.

Hình ảnh quảng cáo cũng có ngày 28 trên chiếc Rolex Oyster Perpetual Datejust, điều này có thể ám chỉ rằng buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 28/1. Tuy nhiên Rolex không bán phiên bản nào có mặt số màu xanh lam, nghĩa là đây cũng có thể là một phiên bản giới hạn của đồng hồ với giá bán ít nhất là 15,000 USD.

realme sẽ hợp tác cùng với Rolex cho dòng realme 12 Pro series sắp tới

Về realme 12 Pro và 12 Pro+, bộ đôi trước đó cũng được tiết lộ là sẽ có ít nhất 1 thiết bị được trang bị camera tiềm vọng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác