Trang chủTin tứcMobilerealme ra mắt máy tính bảng Pad Mini với màn hình 8.7-inch...

Tin liên quan

realme ra mắt máy tính bảng Pad Mini với màn hình 8.7-inch với giá bán khoảng 4.5 triệu đồng

realme mới đây đã giới thiệu chiếc realme Pad Mini tại thị trường Philippines thuộc phân khúc giá rẻ với giá bán khoảng 4.5 triệu đồng.

realme Pad Mini này là một phiên bản cắt giảm của realme Pad ra mắt hồi năm ngoái. Chiếc máy này có ngoại hình không quá cao cấp, màn hình 8.7-inch, hiệu năng khá yếu. Ưu điểm duy nhất chỉ tới từ giá bán rẻ.

Máy tính bảng realme Pad Mini có 2 tuỳ chọn màu sắc là xanh và xám. Máy có thiết kế viền màn hình vuông tương tự realme Pad, tuy nhiên trông không sang trọng như các dòng máy Android tablet cao cấp hơn. Màn hình có kích thước 8.7-inch tỷ lệ, độ phân giải 1340 x 800 pixel, tức là chỉ ở mức HD+, tỷ lệ cận 16:10. Màn hình này lại không có viền mỏng đều, thay vào đó là dày hơn ở 2 cạnh trên và dưới.

Ở mặt lưng realme Pad Mini trang bị camera đơn 8MP F2.0, không có đèn flash LED. Mặt trước có camera selfie 5MP F2.2.

Về hiệu năng, realme Pad Mini trang bị con chip Unisoc T616, một con chip có sức mạnh không quá ấn tượng và có lẽ chỉ đủ đáp ứng các nhu cầu cơ bản và giải trí nhẹ nhàng. Máy có RAM 3GB hoặc 4GB, bộ nhớ 32GB hoặc 64GB. Viên pin có dung lượng 6400mAh, sạc nhanh 18W với củ sạc tặng sẵn trong hộp. Máy có hỗ trợ cả mạng 4G LTE.

Chiếc máy tính bảng realme Pad Mini này có giá bán khởi điểm tại thị trường Philippines là từ 9990 PHP, tương đương khoảng 4.5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá rẻ đối với một chiếc máy tính bảng Android.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh