Trang chủ Công nghệ Mobile Realme giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh 125W UltraDART của riêng...

Realme giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh 125W UltraDART của riêng mình

Sau khi OPPO giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W, Realme cũng quyết định giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W riêng với tên gọi là 125W UltraDART.

Về mặt lý thuyết công nghệ sạc siêu nhanh UltraDART này có thể sạc từ 0% đến 33% của viên pin 4,000mAh chỉ trong 3 phút, và công nghệ này sẽ có tương thích ngược với mọi tiêu chuẩn sạc chung. Theo Realme, công nghệ sạc UltraDART này sẽ cho phép chuyển 98% năng lượng điện nhờ vào cell 6C, hứa hẹn biến dòng điện 20V 6.25A đi qua ba bảng mạch song song 10V 12.5A để sạc liên tiếp hai cell 2,000mAh.

Để bảo vệ thiết bị, Realme đã thêm vào 14 cảm biến nhiệt trong kiến trúc pin và cùng với đó kết hợp với tản nhiệt bên trong. Với cách này, công nghệ sạc siêu nhanh mới của Realme sẽ có nhiệt độ trung bình không vượt quá 40 độ C. Công nghệ sạc nhanh này hỗ trợ nhiều giao thức, bao gồm 125W PPS, 65W PD và 36W QC, ngoài ra còn có tương thích với các chuẩn sạc Dart trước đó, các biến thể của VOOC và Warp Charge.

Realme dự định ra mắt hai sạc SuperDart siêu mỏng chỉ hỗ trợ 50W và 65W sắp tới dành cho những ai cần sạc nhanh với củ sạc nhỏ gọn, còn về sạc 125W UltraDART thì Realme vẫn chưa tiết lộ thiết bị nào sắp tới sẽ trang bị.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGSM Arena

Tin gần đây