Realme chia sẻ hình ảnh về những chiếc smartphone chuẩn bị ra mắt của mình, Realme 5 và Realme 5 Pro, được trang bị tới 4 camera ở mặt lưng.

Realme 5 và 5 Pro sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 8 với thiết lập cụm camera được trang bị tới 4 cảm biến được đặt theo chiều dọc, trong đó bao gồm góc siêu rộng, super macro và mô-đun chân dung. Công ty này đã xác nhận rằng phiên bản Pro sẽ xuất xưởng với cảm biến chính là Sony IMX586 với độ phân giải lên đến 48MP.

Trang thương mại điện tử tầm cỡ tại Ấn Độ Flipkart, đã thiết lập một trang bán hàng dành riêng cho Realme 5 và 5 Pro để người mua có thể xem chi tiết hơn về chiếc smartphone tiếp theo của Realme. Cả hai điện thoại thông minh sẽ được thiết kế mặt lưng với các hình vát cắt kim cương tương tự như Realme 3i được công bố vào tháng trước. Công ty này cũng đã chia sẻ một video trên Twitter xác nhận rằng Realme 5 Pro sẽ có màn hình hiển thị hình giọt nước, viền mỏng ở trên, phần viền hai bên và cằm dày hơn một chút.

Flipkart tiết lộ thêm rằng máy ảnh chính phiên bản Realme 5 được trang bị cảm biến có tiêu cự là f/1.8. Điện thoại thông minh sẽ được tích hợp con chip Qualcomm, theo danh sách gần đây của Geekbench, Realme sẽ sử dụng Snapdragon 665 cho bộ đôi này. Nó cũng sẽ xuất xưởng với viên pin có dung lượng 5,000mAh, trở thành chiếc smartphone trang bị viên pin lớn nhất từ trước đến nay mà Realme sản xuất.

Về phiên bản Pro cao cấp hơn cũng sẽ có chipset Qualcomm bên trong thiết bị và sẽ hỗ trợ  sạc nhanh VOOC Flash Charge 3.0, sạc pin đến 55% chỉ trong nửa giờ. Thông tin chi tiết về những điện thoại thông minh này có thể sẽ được tiết lộ trong ngày ra mắt chính thức.