Trang chủTin tứcNghe NhìnRazer ra mắt tai nghe không dây Hammerhead True Wireless thế hệ...

Tin liên quan

Razer ra mắt tai nghe không dây Hammerhead True Wireless thế hệ mới: Hiệu ứng Chroma RGB, chống ồn chủ động

Razer ra mắt tai nghe earbud hiệu suất cao Hammerhead True Wireless mới, sở hữu phong cách nổi bật với các nút điều khiển cảm ứng bằng đèn LED RGB phát sáng và trang bị công nghệ chống ồn chủ động.

Tai nghe không dây Hammerhead True Wireless thế hệ mới đã mang đến một cuộc cách mạng đích thực. Sản phẩm này sở hữu hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma RGB, hệ thống chống ồn chủ động có khả năng tiên đoán trước (feed forward) cùng với cặp mic khử tiếng ồn bên ngoài (environmental noise cancelling – ENC) và miếng bọc silicon trong tai, đồng thời duy trì chế độ chơi game có độ trễ cực thấp (60ms) của riêng Razer.

Tai nghe Hammerhead True Wireless mới cũng đảm bảo thời lượng pin 6.5 giờ lên tục lên đến 32.5 giờ khi sử dụng với hộp sạc để phù hợp với lối sống ưa dịch chuyển của các game thủ. Để nâng trải nghiệm âm thanh lên một tầm cao mới, tai nghe Hammerhead True Wireless có thể kết nối trực tiếp với ứng dụng Razer Audio (có sẵn trên Google PlayStoreApple App Store), cho phép tùy chỉnh cấu hình âm thanh độc nhất khi nghe nhạc và chơi game trên mọi thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

Tai nghe không dây Razer Hammerhead True Wireless thế hệ mới là sản phẩm hoàn hảo để thể hiện cá tính, với tính năng tùy chỉnh ánh sáng Razer Chroma RGB và trải nghiệm âm thanh đắm chìm ngay cả khi di chuyển.

Tai nghe không dây Razer Hammerhead True Wireless có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 21/08/2021 với giá bán lẻ đề xuất 3,699,000 VND

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh