Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRazer ra mắt phụ kiện quạt tản nhiệt cho iPhone tương thích...

Tin liên quan

Razer ra mắt phụ kiện quạt tản nhiệt cho iPhone tương thích với MagSafe

Mặc dù không phải là smartphone gaming nhưng hiệu năng của những chiếc iPhone mới chơi game rất tốt, vì thế Razer ra mắt phụ kiện quạt tản nhiệt Razer Phone Cooler Chroma cho iPhone tương thích với MagSafe.

Razer vừa mới tung ra quạt tản nhiệt Razer Phone Cooler Chroma, một chiếc quạt tản nhiệt gắn sau lưng các mẫu iPhone có hỗ trợ MagSafe, hiện đang có hai mẫu iPhone 12 và 13 là hỗ trợ.

Ngoài phiên bản hỗ trợ MagSafe thì Razer còn có một phiên bản dùng ngàm kẹp để hỗ trợ các thiết bị Android. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng với các mẫu iPhone không có MagSafe cũng được.

Theo Razer, phụ kiện Phone Cooler Chroma này sẽ có 7 cánh quạt với tốc độ lên đến 6400 vòng một phút. Mặc dù vậy thì quạt sẽ chỉ có tiếng ồn khoảng 30dB nên sẽ rất im lặng khi hoạt động. Ngoài ra thì phụ kiện còn có thể kết nối Bluetooth để điều chỉnh được các thông số quạt.

Theo như Razer, phụ kiện mới sẽ đem đến công nghệ làm mát nâng cao để cải thiện hiệu năng chơi game. Ngoài khả năng làm mát thì quạt còn có 12 đèn Chroma RGB để điều chỉnh tuỳ theo sở thích của người dùng. Món phụ kiện này hiện đang được bán với giá 60 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây