Razer eGPU đã trở lại với một vẻ ngoài hoàn toàn khác, và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giống như các eGPU khác, Razer Core X Chroma được thiết kế để mang đồ họa ở cấp độ máy tính để bàn đến các máy tính xách tay siêu di động, sự dụng nguồn điện 700W, kết nối USB, mạng lan Ethernet và ba khe cắm card đồ họa trên máy tính để bàn. Thiết kế chip kép Thunderbolt độc đáo, tăng tốc độ truyền tải dữ liệu lớn tránh mất kết nối bàn phím và chuột khi sử dụng.

Thiết kế vỏ nhôm chắc chắn được lót bằng hai dải màu Chroma RGB, có thể tùy chỉnh trên Windows bằng phần mềm Razer Synapse 3. Giống như các mẫu trước đây của Razer, Chroma sẽ kết nối với bất kỳ PC nào có cổng Thunderbolt 3 (và các bản cập nhật Windows mới nhất). Các hệ thống Mac sẽ cần cổng Thunderbolt 3 và macOS chạy High Sierra 10.13.4 trở lên với card AMD Radeon tương thích.

Về giá bán, nó nằm giữa Core v2 và Core X trước đó với giá là 399 USD. Core X được bán với gía 299 USD và Core v2 là 499 USD nhưng lại có các tính năng tốt hơn và tính linh hoạt cao hơn. Core X Chroma đã được bán ra tại Mỹ và sẽ sớm được tung ra các thị trường khác.