Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRazer ra mắt ghế gaming Razer Iskur X, phụ kiện thiết yếu...

Tin liên quan

Razer ra mắt ghế gaming Razer Iskur X, phụ kiện thiết yếu cho game thủ

Razer giới thiệu ghế gaming Razer Iskur X – mẫu sản phẩm mới nhất bổ sung vào dòng ghế gaming của hãng với thiết kế công thái học mang lại cảm giác thoải mái tối đa và độ bền vượt trội.

Razer Iskur X

Iskur X sở hữu phần thân ghế gia cố bằng thép, đệm dày và bọc ngoài bằng da tổng hợp nhiều lớp bền chắc, mang đến cho game thủ sự thoải mái và hỗ trợ tư thế ngồi hiệu quả ngay cả trong những ván game dài nhất.

Razer Iskur X

Ghế Iskur X có tải trọng lên đến 136kg, có phần tựa lưng bằng da khắc nổi và nâng đỡ đường cong cột sống tốt hơn. Tay vịn 2D có thể tùy chỉnh vị trí giúp giảm mỏi cổ tay và vai, song song đó là mép ghế vát cạnh hỗ trợ tối đa phần đùi và chân trên. Bên cạnh đó, với chức năng ngả lưng tựa đa năng, Iskur X là sự lựa chọn hoàn hảo  đem lại tư thế thoải mái nhất cho người dùng khi gaming trong nhiều giờ.

Razer Iskur X
Razer Iskur X

Trước đây, tại sự kiện RazerCon 2020, Razer đã giới thiệu dòng ghế gaming Razer Iskur. Đây là chiếc ghế gaming đầu tiên của Razer, được ra mắt như định nghĩa lại những chiếc ghế gaming sẵn có trên thị trường. Razer Iskur có hệ thống thắt lưng độc nhất vô nhị, đệm mút hoạt tính mật độ cao, da tổng hợp nhiều lớp với tính thẩm mỹ và hơn thế nữa.

Razer Iskur

Razer Iskur được thiết kế nhằm giải quyết nhu cầu áp dụng công thái học vượt trội vào ghế gaming, với hệ thống thắt lưng bên ngoài độc đáo cho phép tùy chỉnh 26 độ giúp cải thiện tư thế của người chơi trong các trận game kéo dài. Hệ thống thắt lưng hoạt động có tác dụng giảm đau nhức và căng cơ bằng cách hỗ trợ tình trạng vẹo cột sống, đặc biệt chú trọng vào các vùng giữa và dưới – nơi bị áp lực nhiều nhất. Bên cạnh đó, Iskur cũng được trang bị đệm mút hoạt tính mật độ cao nhằm hỗ trợ và tăng độ thoải mái; hệ thống đệm cổ tay 4D cho phép người dùng tùy chỉnh thích hợp; gối kê cổ bằng mút hoạt tính giúp hỗ trợ phần đầu cột sống.

Razer Iskur
Razer Iskur

Razer Iskur là ghế bọc da tổng hợp nhiều lớp có màu đen, nổi bật với đường chỉ khâu màu xanh lá cây của Razer đã tạo nên sự phối hợp nổi bật về màu sắc. Logo rắn ba đầu màu xanh lá đặc trưng của Razer tô điểm cho phần tựa đầu, với phương châm của thương hiệu, “Dành cho game thủ. Bởi Game thủ.” (For Gamers. By Gamers). Phần đệm được hoàn thiện với thiết kế vảy rắn đặc biệt đã tạo nên một diện mạo vô cùng Razer.

Razer Iskur có giá bán 499 USD khi ra mắt lần đầu tiên, giờ đây Razer Iskur X là một phiên bản giá tốt hơn, dễ tiếp cận hơn cho mọi game thủ với giá bán 399 USD. Ghế gaming Razer Iskur X sẽ được mở bán từ ngày 06/04/2021.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnRazer

Xem nhanh