Trang chủTin tứcMáy tínhRazer ra mắt chuột gaming tiên tiến nhất hiện nay – Razer...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Razer ra mắt chuột gaming tiên tiến nhất hiện nay – Razer Basilisk V3 Pro

Razer công bố Basilisk V3 Pro, thế hệ tiếp theo của chuột chơi game không dây có hiệu suất và khả năng tùy chỉnh hoàn hảo. Razer Basilisk V3 Pro là dòng chuột chơi game tiên tiến nhất hiện nay, đặt ra một tiêu chuẩn mới trong cộng đồng game thủ với con lăn Razer HyperScroll, nút chuột quang học thế hệ thứ 3 của Razer, 10+1 nút có thể lập trình, cảm biến quang học Focus Pro 30K của Razer, đế sạc không dây Razer Mouse Dock Pro và ổ sạc không dây Wireless Charging Puck (được bán riêng), và hơn thế nữa.

Khả năng tùy chỉnh ở một cấp độ mới

Với hệ thống đèn Razer Chroma RGB, chuột Basilisk V3 Pro nổi trội với khả năng chiếu sáng 13 vùng 13-Zone Chroma bao trọn thân dưới, cho game thủ khả năng tùy chỉnh mỗi vùng với hơn 16.8 triệu màu và vô số hiệu ứng ánh sáng, đồng thời trải nghiệm đỉnh cao hơn với hơn 200 trò chơi tích hợp Chroma. Việc sử dụng con lăn Razer HyperScroll từng đoạt giải thưởng giúp game thủ có thể lướt qua các nội dung nhanh hơn và chuyển sang chế độ xúc giác cho phản hồi chuẩn và chính xác, lý tưởng cho việc chuyển đổi qua lại các loại vũ khí và chiêu thức trong game.

Hình dáng đặc trưng và mang tính biểu tượng của chuột gaming này được ưa chuộng bởi hàng triệu người trên thế giới với 10+1 nút có thể lập trình hỗ trợ hoàn hảo cho các cách cầm nắm khác nhau, trong khi đó vô số nút truy cập dễ dàng cho phép kết hợp vô số các lệnh và nút macro điều khiển và công thái học tiên tiến.   

Hiệu suất có một không hai

Độ chính xác tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc, chơi game cường độ cao với độ trễ thấp và độ bền và tốc độ được cải thiện là tất cả các tính năng trong thế hệ tiếp theo của chuột game Basilisk V3 Pro. Cảm biến quang học Focus Pro 3K còn cho độ phân giải chính xác, hoàn chỉnh lên đến 99.8% với các chức năng trí thông minh nhân tạo gồm theo dõi thông minh, đồng bộ hóa chuyển động và tính năng Asymmetric cut – off (mặc định là tắt) cho hiệu suất cao nhất ở các cấp độ chơi game khác nhau. Với tính năng theo dõi thông minh, Basilisk V3 Pro tự động hiệu chỉnh trên các bề mặt khác nhau để duy trì khoảng cách nhất quán các lần nhấc chuột, cho các game thủ cảm nhận được sự kiểm soát và tính chính xác ngay cả trên bề mặt kính.

Thêm vào đó, chuột Razer Basilisk V3 Pro có nút quang học Razer thế hệ thứ 3 giúp loại bỏ các sự cố trong nhấp đúp chuột và không có độ trễ khi nhấp chuột nhưng vẫn tạo ra cảm giác tiếp xúc tốt, thậm chí là kéo dài tuổi thọ sử dụng. Các nút này có độ bền lên đến 90 triệu lần click, tăng hơn 25% so với các nút thế hệ trước.

Kết nối không dây hỗ trợ đa thiết bị

Chuột Razer Basilisk V3 Pro tích hợp kết nối không dây Razer HyperSpeed cho kết nối 2.4hz, nên game thủ có thể trải nghiệm tốc độ kết nối nhanh hơn 25% so với các công nghệ kết nối không dây khác. Nhờ khả năng hỗ trợ đa thiết bị, các game thủ có thể thiết lập hợp lý, giải phóng 1 cổng USB bằng cách kết nối bàn phím không dây của Razer và chuột Basilisk V3 Pro với chỉ một dongle. Chuột Basilisk V3 Pro có cả kết nối Bluetooth và kết nối Type C, cho phép linh hoạt chuyển đổi các thiết bị một cách liền mạch. Basilisk V3 Pro cũng tương thích với dongle mới ra mắt của Razer 4K Hz HyperPolling Wireless Dongle, cho phép game thủ hoàn toàn kiểm soát với polling rate thực (mức độ thường xuyên báo cáo vị trí của chuột về thiết bị chính) ở mức 4000 Hz.

Nâng cấp lên sạc không dây thế hệ tiếp theo

Cùng với Basilisk V3 Pro sạc không dây Qi-certified, Razer cũng đã công bố đế sạc mới Razer Mouse Dock Pro với thu phát tích hợp 4K Hz. Việc sạc pin chưa bao giờ trực quan đến thế với tính năng sạc không dây từ tính cho trải nghiệm liền mạch. Game thủ có thể thay thế các ổ sạc thông thường với ổ sạc không dây (bao gồm cả đế sạc Mouse Dock Pro) cho chuột Razer tương thích và sạc nó bằng cách đặt vào đế có miếng đệm từ tính đảm bảo chuột cố định trong quá trình sạc.

Đế sạc Mouse Dock Pro cũng có thu phát tích hợp 4K Hz cho polling rate thực 4K Hz và 8 vùng chiếu sáng Razer Chroma RGB, với khả năng chọn lựa 16,8 triệu màu thích hợp cho các phong cách khác nhau và trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

Giá bán 

Sản phẩm chuột Basilisk V3 Pro được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền từ ngày 25 tháng 08 với mức giá khuyến nghị là 4,290,000 VND. Sản phẩm đế sạc Mouse Dock Pro cũng sẽ được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền từ ngày 25 tháng 08 với mức giá dự kiến là 1,790,000 VND.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh