Trang chủTin tứcMobileRazer Phone chiếc điện thoại chuyên game dành cho những tín đồ...

Tin liên quan

Razer Phone chiếc điện thoại chuyên game dành cho những tín đồ trung thành

Như một số thông tin đã biết trước đây, Razer đang cho kế hoạch trình làng một chiếc smartphone cao cấp phục vụ cho nhu cầu chơi game. Theo thông tin rò gần đây từ một nhà bán lẻ ở Anh cho thấy thiết bị sẽ có một phần cứng cực “khủng long”.

Một nhà bán lẻ tại Anh có tên là 3G vừa cho biết thiết bị của Razer sẽ có màn hình 120Hz IGZO 5,7 inch, công nghệ âm thanh Dolby Atmos, camera kép 12 inch và 13 megapixel một camera góc rộng/ một camera để zoom hình ảnh, viên pin có dung lượng 4.000mAh cùng 8GB RAM.

Về thiết kế bên ngoài, thay vì có thiết kế hầm hố thiết bị mới của Razer lại có một thiết kế khá đẹp. Ngoài những thông tin trên, hiện vẫn chưa có đầy đủ thông tin cấu hình của thiết bị. Tuy nhiên, với những gì có thêm được từ GFXBench chiếc Razer Phone này sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và độ phân giải màn hình sẽ là 2.560 x 1.440.

Trong một thương vụ mua bán gần đây của mình, Razer đã mua lại Nextbit, công ty đứng sau các dự án điện thoại có khả năng lưu trữ dữ liệu đám mây cực lớn. Mặc dù dự án không đạt được thành công như mong đợi, nhưng có vẻ Razer lại có cái nhìn khác về tiềm năng của dự án này, đặc biệt là áp dụng chúng cho sản phẩm mới của mình. 

Tuy những thông tin trên là khá cụ thể, nhưng hiện chúng vẫn chưa nhận được sự xác nhận cụ thể từ “Bà con rắn”. Hãy cùng mong chờ những thông tin chính xác từ nhà sản xuất trong thời gian tới khi sản phẩm được giới thiệu chính thức.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh