Trang chủTin tứcMáy ảnhLeofoto ra mắt tripod Leofoto Spider với thiết kế chân khớp gập

Tin liên quan

Leofoto ra mắt tripod Leofoto Spider với thiết kế chân khớp gập

Leofoto vừa ra mắt tripod Leofoto Spider, chiếc tripod mini cỡ nhỏ nhưng có chân khớp gập để phù hợp nhiều vị trí chụp của người dùng.

Leofoto Spider là tripod nhỏ gọn có thiết kế độc đáo và mới lạ. Các chân nhỏ có thể gập lại vào bên trong chân lớn hơn nhờ thiết kế khớp gập, khi sử dụng các chân nhỏ sẽ đóng vai trò như chân bám hoặc móc vào bề mặt để giữ máy ảnh ổn định hơn trong nhiều vị trí chụp phức tạp.

Chân tripod Leofoto Spider này có hai kích cỡ: MT-04 với chiều cao tối thiểu là 40mm khi gập các chân phụ vào, hoặc MT-03 với tối thiểu là 35mm. Phiên bản MT-04 sẽ có 3 chân trong khi MT-03 sẽ có 2 chân. Khi được mở ra, chiều cao tối đa của MT-04 là 170mm và MT-03 là 145mm, khi mở hết các chân nhỏ thì MT-04 sẽ cao 290mm và MT-03 chỉ 186mm.

Tripod có các khoá tại đầu chân gần vị trí đầu tripod để khoá các góc gồm 35 độ, 55 độ và góc gần sát đất 85 độ. Ngoài ra trên dọc thân các chân của tripod Leofoto Spider là các lỗ ốc 1/4-inch trên tuỳ chọn MT-03, 3/8-inch trên tuỳ chọn MT-04 để người dùng gắn các phụ kiện khác như màn hình, microphone,…. Về tải trọng, phiên bản MT-03 tải được tối đa 3kg, phiên bản MT-04 thì tải được 5kg.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán của tripod nhưng theo một số nguồn tin thì nó sẽ có giá 142 USD cho bản MT-04 chưa kèm đầu LH-230, kèm thêm đầu tripod thì sẽ có giá 255 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img

Tin khác