Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRa mắt khoá vân tay đa năng AM1 - AppotaHome thêm tiện...

Ra mắt khoá vân tay đa năng AM1 – AppotaHome thêm tiện ích an toàn cho người dùng

AppotaHome (đơn vị thuộc Appota Group), vừa ra mắt khoá vân tay đa năng AM1 giúp người dùng bảo vệ tài sản cá nhân an toàn hơn, phù hợp với việc di chuyển, công tác, du lịch, đi làm, đi chơi.

Khoá vân tay đa năng AM1 là sản phẩm mới nhất trên thị trường của AppotaHome. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn có cảm biến vân tay  bằng  công nghệ sinh trắc học, khoá sẽ tự động mở sau khi chạm giữ vân tay trong 0.5 giây.

Ra mắt khoá vân tay đa năng AM1 - AppotaHome thêm tiện ích an toàn cho người dùngVới chức năng chính là đảm bảo an toàn cho các đồ cá nhân như tủ văn phòng, tủ gia đình, tủ gym, túi xách, balo, vali… khoá vân tay đa năng AM1 được sử dụng ở mọi nơi từ gia đình đến văn phòng, từ phòng tập gym đến những cung đường. Khoá lưu trữ đến 20 vân tay, có thể kháng nước trong thời tiết mưa nhỏ, đi du lịch, công tác, đi biển.

Cách sử dụng khoá rất dễ dàng, người dùng không lo mất chìa khoá nhỏ hoặc quên mã số như các khoá mini thông thường. Khóa có 3 loại đèn màu xanh lam, xanh lá, đỏ để báo hiệu các lệnh mở khoá, nhập vân tay hay báo vân tay sai và sử dụng pin lithium và cổng sạc micro usb.

Ra mắt khoá vân tay đa năng AM1 - AppotaHome thêm tiện ích an toàn cho người dùngAppotaHome AM1 giúp người dùng bảo vệ các đồ đạc cá nhân tốt hơn trong bối cảnh nạn cướp giật, móc túi, ăn cắp vẫn tồn tại và xảy ra ngày càng nhiều. Các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội hoặc nơi công cộng, nơi tụ tập đông người, tại các sự kiện hay các điểm du lịch lớn của thế giới luôn là nơi có tỉ lệ trộm cắp, móc túi cao. Theo số liệu năm 2019, Công an Hà Nội cho biết trong 8 tháng đầu năm tình hình tội phạm hình sự trên địa bàn thành phố gia tăng và diễn biến phức tạp, tăng 4.2% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó nổi lên là trộm cắp và cướp giật tài sản tăng 10.6%.

Ra mắt khoá vân tay đa năng AM1 - AppotaHome thêm tiện ích an toàn cho người dùngĐiều này cho thấy, dù cuộc sống và mức thu nhập của người dân tăng lên đáng kể nhưng tỉ lệ trộm cắp vẫn luôn là mối nguy hiểm cho cá nhân và xã hội. Để góp phần giải quyết các vấn đề đó, AppotaHome đã mang tới khoá vân tay đa năng AM1 giúp cuộc sống thêm an toàn. Đặc biệt người dùng sẽ rất an tâm khi dùng khoá AM1 để chống trộm cắp, móc túi khi di chuyển xe bus, xe khách, đi du lịch, sân bay, nhà ga…

Sản phẩm này của AppotaHome ngoài hướng đến những người hay di chuyển còn phù hợp với những người yêu công nghệ, muốn cuộc sống trở nên tiện dụng và thú vị, thời trang hơn nhờ sở hữu những món đồ như khoá AM1.

Ra mắt khoá vân tay đa năng AM1 - AppotaHome thêm tiện ích an toàn cho người dùngÔng Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc dự án AppotaHome thuộc Appota Group cho biết: “Với mong muốn giúp người Việt Nam có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ về công nghệ, giúp công nghệ hiện đại đi sâu hơn nữa vào đời sống của người Việt, chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm mới thông minh, tiện ích để cải tiến cuộc sống của mỗi người dùng cũng như cả cộng đồng. Sản phẩm khoá vân tay đa năng AM1 là một bước đi nữa của AppotaHome, qua đó nâng cao mức độ an toàn, tính bảo mật cho những điều dù là nhỏ nhất của người dùng.”

Từ khi bắt đầu xuất hiện, AppotaHome đã liên tục giới thiệu đến người dùng 3 sản phẩm được nhiều gia đình ưa thích là khoá bảo mật thông minh AN1, phụ kiện khoá thông minh AS1 và mới nhất là khoá vân tay đa năng AM1. Khoá đang được bán trực tuyến tại website của AppotaHome, các trang thương mại điện tử và các đại lý phân phối sản phẩm của AppotaHome trên toàn quốc.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan