Trang chủTin tứcMobileQuang cảnh buổi mở bán Galaxy S22 series đầu tiên Việt Nam...

Tin liên quan

Quang cảnh buổi mở bán Galaxy S22 series đầu tiên Việt Nam tại FPT Shop

Vào lúc 21h ngày 03/3/2022, FPT Shop đã chính thức mở bán siêu phẩm Galaxy S22 Series, sớm nhất thị trường. Chỉ trong buổi tối, 100 máy S22 Series chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã được hệ thống giao đến người dùng.

Một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Galaxy S22 Ultra. Ảnh chụp bởi Galaxy S22+

Trước đó, từ ngày 10/2 – 03/3, FPT Shop đã mở chương trình đặt trước Galaxy S22 Series với quà tặng trị giá đến 8,000,000 đồng. Tính đến chiều ngày 03/3, FPT Shop đã nhận hơn 6,500 đơn hàng, trong đó có gần 3,500 đơn cọc. Đúng như dự đoán của FPT Shop, Galaxy S22 Ultra chiếm số lượng đặt mua áp đảo – đến 76% trên tổng số đơn đặt trước. Về bộ nhớ, phiên bản 128GB được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Các phiên bản màu sắc được khách hàng yêu thích nhất gồm có: Red Burgundy trên S22 Ultra, Green trên S22+ và S22.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động FPT Shop cho biết: “Lượng đơn đặt hàng đã đạt đúng kế hoạch đặt ra từ FPT Shop cho giai đoạn đặt gạch và đặt cọc, năm nay lần đầu tiên chúng tôi trưng máy trải nghiệm trên toàn bộ hơn 600 shop để giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự thay đổi khác biệt của sản phẩm mới, đặc biệt là S22 Ultra (Note 2022). Sản phẩm được quan tâm đón nhận từ phần lớn người dùng Samsung cũng như phân khúc cao cấp khi năm nay Samsung mang trở lại dòng Note (có kèm bút S Pen theo máy) huyền thoại trên phiên bản S22 Ultra, nên chúng tôi hy vọng đây là một chu kỳ phát triển mạnh của dòng sản phẩm dòng Galaxy S này.”

Anh Toản, một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Galaxy S22 Ultra cho biết:“Mình là fan của Samsung, trước đó đang dùng Galaxy Note 10 và S9, lần này thấy Galaxy S22 Ultra có nhiều tính năng mới hay quá, đặc biệt là có cây bút S Pen của dòng Note nên quyết định lên đời.”

Một vài hình ảnh buổi mở bán Galaxy S22 Ultra sớm nhất Việt Nam này

Những khách hàng đầu tiên sở hữu Galaxy S22 series

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh