Trang chủTin tứcMobileQualcomm xác nhận Galaxy S23 series sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon

Qualcomm xác nhận Galaxy S23 series sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon

Theo thông lệ thì các smartphone của Samsung sẽ có hai phiên bản chip, tuy nhiên mới đây Qualcomm xác nhận Galaxy S23 series sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S23 series vào tuần đầu của tháng 2 năm sau theo các tin đồn cho biết. Theo thông lệ từ trước tới nay, các smartphone của Samsung sẽ có 2 phiên bản chip Snapdragon và Exynos, nhưng mới đây Qualcomm đã xác nhận là thế hệ Galaxy S23 sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon.

Qualcomm xác nhận Galaxy S23 series sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon

Tin đồn về việc trang bị chip Snapdragon đã xuất hiện từ trước, nhưng mới đây Qualcomm đã chính thức xác nhận. Theo CFO Akash Palkhiwala của Qualcomm, người này đã xác nhận về việc dự đoán cho nhu cầu tăng mạnh vào nửa sau của quý 1 năm 2023, có thể là vào tháng đầu bán ra của Galaxy S23 series. Người này xác nhận rằng Qualcomm đã chuyển từ 75% thị phần chipset trong mẫu Galaxy S22 series sang “thị phần toàn cầu”, nghĩa là chipset Qualcomm sẽ được trang bị cho tất cả các thiết bị trong dòng S23 Series.

- Advertisement -

Galaxy S23 sẽ có ba phiên bản gồm phiên bản thường, phiên bản S23 Plus và phiên bản Ultra. Cả ba đều đã lộ điểm Geekbench tiết lộ sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. CEO Qualcomm là Cristiano Amon cũng xác nhận là sẽ hợp tác nhiều năm với Samsung, có thể sẽ đưa trang bị chip Qualcomm cho các flagship cao cấp của Samsung toàn cầu.

Qualcomm xác nhận Galaxy S23 series sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon

Tuy vậy trước đó có một báo cáo cho biết vẫn còn dòng Galaxy S23 chạy chip Exynos.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan