Qualcomm ra mắt bộ ba vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G, 662 và 460. Tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.1, hỗ trợ GNSS Tần số kép (L1 và L5). Đồng thời, các vi xử lý mới còn được tích hợp tính năng Qualcomm AI Engine và Qualcomm Sensing Hub.

Snapdragon 720G mang đến trải nghiệm trò chơi HDR, âm thanh đồng bộ và chất lượng cao với Qualcomm aptX Adaptive. Ngoài chơi trò chơi, người dùng còn có thể thưởng thức rạp hát tại nhà trong túi của bạn với chế độ xem HDR với ISP Qualcomm Spectra  350L. Bạn cũng có thể quay video 4K hoặc chụp ảnh với độ phân giải 192 megapixel. Snapdragon 720G cũng được trang bị Qualcomm AI Engine thế hệ thứ 5 mới nhất cùng với Qualcomm Hexagon Tensor Accelerator. Modem Snapdragon X15 LTE tích hợp hỗ trợ tổng hợp 3 sóng mang, MIMO 4 x 4 trên hai sóng mang và điều biến 256-QAM cho phép tải nhanh với tốc độ lên tới 800 Mbps – tải ứng dụng, truyền phát và chia sẻ video mượt mà. Ngoài ra, Snapdragon 720G, với hệ thống con FastConnect 6200, gần như tăng gấp đôi tốc độ và phạm vi Wi-Fi để chơi trò chơi trực tuyến và duyệt web so với các thiết bị ăng ten đơn trong khi vẫn cung cấp các tính năng chính của Wi-Fi 6 như âm thanh 8 MIMO được cải thiện tới 2 lần trên thiết bị Wi-Fi 6 cạnh tranh, Target Wake Time cho hiệu suất năng lượng tốt hơn tới 67% và bộ bảo mật WPA3 hoàn chỉnh, cũng như tích hợp Bluetooth 5.1. Cuối cùng, bạn sẽ trải nghiệm tiết kiệm năng lượng và cải thiện hiệu suất nhờ công nghệ xử lý 8nm Snapdragon 720G và kiến ​​trúc CPU được nâng cấp. 

Snapdragon 662

Snapdragon 662 lần đầu tiên mang đến khả năng chụp ảnh và công nghệ trí tuệ nhân tạo đáng kinh ngạc cho dòng 6-series. ISP mạnh mẽ hơn sẽ cho phép hỗ trợ chụp ảnh ở định dạng tệp HEIF (định dạng hình ảnh hiệu suất cao). Việc bổ sung công cụ AI Qualcomm thế hệ thứ 3 với Hexagon Vector Extensions và Qualcomm Spectra 340T cũng sẽ mang tới người dùng những trải nghiệm dựa trên công nghệ trí tuệ nhận tạo như hình đại diện, chụp ảnh ban đêm và xác thực khuôn mặt và giọng nói. Snapdragon 662 còn được trang bị modem Snapdragon X11 LTE mới với tốc độ tải xuống tối đa lên tới 390 Mbps nhờ tập hợp hai sóng mạng, điều chế 2×2 MIMO và 256-QAM. Trong khi đó, tốc độ tải lên đạt tối đa 150 Mbps, góp phần cải thiện trải nghiệm duyệt web và sử dụng mạng xã hội.

Snapdragon 460

Snapdragon 460 tự hào có một bước nhảy vọt về hiệu năng trên toàn bộ bo mạch trong series 4, cũng như tăng cường đáng kể về kết nối, cải tiến AI và camera cho thế hệ điện thoại thông minh phân khúc bình dân thế hệ mới. Lần đầu tiên trong series 4, Snapdragon 460 có các lõi CPU hiệu năng và kiến ​​trúc GPU được cập nhật, tương ứng với hiệu suất tăng lên 70% và 60%. Hiệu suất hệ thống tổng thể, trong khi đó, tăng gấp 2 lần so với thế hệ trước. Bộ xử lý Hexagon với Qualcomm Hexagon Vector eXtensions (HVX) lần đầu tiên cũng được đưa vào series 4, kèm theo đó là Qualcomm AI Engine thế hệ thứ 3 và Qualcomm Sensing Hub, mang tới trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo mới trong các ứng dụng chụp ảnh và hỗ trợ giọng nói. Qualcomm Spectra 340 ISP cũng là một điểm mới cho dòng series 4, cho phép nền tảng này chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp và hỗ trợ cho ba camera. Modem tích hợp Snapdragon X11 LTE cho phép tốc độ tải xuống lên tới 390 Mbps và tải lên tới 150 Mbps.

Các thiết bị dựa trên Snapdragon 720G dự kiến sẽ có sẵn trên thị trường vào quý 1 năm 2020 và các thiết bị dựa trên Snapdragon 662 và 460 dự kiến sẽ có sẵn trên thị trường vào cuối năm 2020