Trang chủTin tứcMobileQualcomm và ASUS hợp tác ra mắt điện thoại mới dành cho...

Tin liên quan

Qualcomm và ASUS hợp tác ra mắt điện thoại mới dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders

Vừa mới đây Qualcomm và ASUS công bố hợp tác với nhau, ra mắt một mẫu smartphone mới cho cộng đồng Snapdragon Insiders dành cho những người đam mê Snapdragon.

Snapdragon Insiders là chương trình mới do Qualcomm triển khai, hiên đang hợp tác với ASUS cho ra mẫu smartphone mới đặc biệt dành cho chương trình này. Đây là một cộng đồng dành cho những người đam mê Snapdragon, nơi cung cấp cho mọi người cái nhìn hậu trường về các sản phẩm, tìm hiểu sâu, trải nghiệm độc đáo, đặc quyền bổ sung…

Chiếc smartphone mới này là một phiên bản đặc biệt sẽ được nâng cấp chơi game với trải nghiệm di động cao cấp kết hợp Nền tảng di động Snapdragon 888 5G và phần cứng do ASUS thiết kế. Chiếc smartphone sẽ đáp ứng được ba nhu cầu chính của người dùng:

  • Đối với Game Thủ: Chiếc smartphone này sẽ đem đến trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà với khả năng kết nối, truyền phát và chia sẻ với tốc độ cực nhanh; Nhờ đó độ trễ đến các trò chơi thấp, đi kèm với thời lượng pin tốt và đáng kể sẽ giúp người dùng hoà mình thế giới trò chơi nhập vai.
  • Đối với tín đồ nhiếp ảnh: Người dùng đam mê nhiếp ảnh cũng sẽ có thêm người bạn đồng hành, chiếc smartphone mới này sở hữu máy ảnh chất lượng và chuyên nghiệp. Chiếc smartphone dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders sẽ có thể chụp được những bức ảnh rực rỡ trong điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời hoặc khi có vật cản.
  • Đối với tín đồ thích nghe nhạc: Ngoài chơi game và chụp ảnh, những ai đam mê âm nhạc cũng sẽ được chiếc smartphone này đem đến trải nghiệm tốt nhất. Thiết bị có thể mang lại âm thanh trong trẻo của những giai điệu mới nhất hoặc những chi tiết âm thanh trong trò chơi. Công nghệ Âm thanh Snapdragon mang đến âm thanh sống động chân thật, đặc biệt khi được kết hợp với tai nghe cao cấp của Master & Dynamic.

Chiếc smartphone dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders này sẽ sớm có mặt tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Đức và nhiều khu vực khác cũng sẽ sớm được triển khai. Thông số của nó sẽ rất ấn tượng với vi xử lý Snapdragon 888 5G, GPU Adreno 660, màn hình công nghệ cảm ứng nhạy Qualcomm Game Quick Touch cùng với công nghệ True 10-bit HDR. 

Về camera, máy sẽ có vi xử lý hình ảnh Qualcomm Spectra 580 ISP cho phép chụp ảnh Triple 14-bit, quay video 8K, khả năng truyền tải hình ảnh 2.7 Gbps và tích hợp nhiều tính năng AI thông minh.

Thông tin thêm về chiếc smartphone này bạn đọc có thể xem thêm tại đây:

https://www.qualcomm.com/snapdragoninsiders/smartphone

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây