Trong tháng 1 năm nay, PUBG Mobile đã trở thành game di động có mức doanh thu cao nhất và đồng thời đây là tháng thứ 5 liên tiếp tựa game này giữ vững vị trí đầu bảng.

Theo như SensorTower công bố hôm 6/2, game di động có doanh thu cao nhất trong tháng 1 vừa qua là PUBG Mobile từ Tencent. Game đã thu về hơn 176.3 triệu USD từ người dùng và gấp 4 lần doanh thu vào hồi tháng 1 năm ngoái. Theo ước tính, khoảng 52.8% doanh thu của tựa game này là đến từ Trung Quốc và theo sau là 13.7% đến từ Hoa Kỳ, 5.5% đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo sau PUBG Mobile là game Honor of Kings cũng từ Tencent, tựa game này đã mang về cho công ty thêm 151,3 triệu USD trong cùng khung thời gian. So với tháng 1 năm ngoái, tựa game này đã tăng 25% doanh thu, với Trung Quốc chiếm 94,6% tổng doanh thu.

Bên cạnh các tựa game mới, Candy Crush Saga cũng góp mặt trong danh sách này và nó đứng ở vị trí thứ ba. Mặc dù là tựa game đơn giản và cổ điển nhưng sức hút của nó đến bây giờ vẫn chưa nguội đi phần nào. Tiếp đến ở vị trí thứ tư là game AFK Arena hay Đấu trường AFK của Lilith Games, nó đã thu về tổng cộng 88,3 triệu đô la. Cuối cùng trong top 5 là Clash of Clans của Supercell, đã giảm một chút so với thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 12 năm ngoái.