Sáng nay, Acer tổ chức một buổi offline nho nhỏ để cảm ơn và hội tụ những người dùng dòng sản phẩm Predator của mình. Tại đây, ngoài giới thiệu các dòng sản phẩm mới thì cũng sẽ giải đáp thắc mắc của những người dùng xoay quanh Acer và dòng sản phẩm Predator, cùng với đó là các quà tặng và buổi so tài của những người tham gia ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Tưởng chừng một sự kiện nho nhỏ thế này sẽ có rất ít người tham gia, ấy vậy mà theo ghi nhận được thì chỉ mới 7 giờ sáng thôi là đã có hơn 10 người tới xếp hàng để trải nghiệm các sản phẩm trưng bày, dù phải đến 9 giờ thì sự kiện mới bắt đầu. Đến lúc bắt đầu, mọi người cũng đã góp mặt rất đông đủ và dù không gian tại Cafe Runam 106 Nguyễn Thị Minh Khai có phần hơi nhỏ khi số lượng người tham gia đông, nhưng tất cả đều không hề thấy khó chịu mà thay vào đó là bầu không khí ấm cúng, vui vẻ hơn khi cùng nhau chia sẻ đam mê của mình.

Tại đây, Acer trưng bày sản phẩm chủ lực nhất trong dòng Predator của mình, và không thể không kể đến hai chiếc máy là Helios 300 bản 2019 và Triton 900 với mà hình cảm ứng, có thể xoay được. Bên cạnh hai chiếc laptop, tại đây cũng trưng bày bộ PC gồm Orion 5000 với card đồ hoạ RTX 2070 8GB cùng chip xử lý Intel Core I5 9400F. Kết hợp với nó là màn hình cong cực đã X35 đem đến hình ảnh đẹp, sắc nét hơn và tốc độ làm mới màn hình cao, lên đến 200Hz.

Nhưng nội dung của buổi offline không phải là để giới thiệu sản phẩm là chính, mà để Acer lắng nghe người dùng của mình. Tại đây, quản trị viên của cộng đồng Predator Việt Nam trên Facebook đã chia sẻ các kinh nghiệm, cũng như giải đáp các thắc mắc của những người tham dự về sản phẩm mới và các vấn đề xoay quanh.

Sau màn trả lời các câu hỏi, bên phía đồng tổ chức lần này là GearVN cũng góp vui một chút với mini-game cùng những người tham dự. Phần quà cũng rất hấp dẫn là voucher khi mua các sản phẩm của Acer tại GearVN.

Sau mini-game, đến phần big-game là cuộc đấu tay đôi 1VS1 trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại giữa những người tham gia. Với hai chiếc máy Helios 300 bản 2019, cả hai đấu thủ tham gia đều có thể phô diễn khả năng của mình tại trận đấu. Một số trận so kèo rất căng thẳng, cần phải có những hành động quyết đoán trong từng pha xử lý để đạt được chiến thắng. Tất nhiên là sẽ luôn có phần quà cho người thằng cuộc, nhưng đến cả kẻ nằm xuống vẫn có một chút quà an ủi.

Nếu bạn không may mắn bỏ lỡ buổi offline lần này thì đừng buồn, hãy tham gia cộng đồng Predator Việt Nam trên Facebook để có thể nhận được các thông tin sự kiện sắp tới của Acer. Ngoài ra, hiện tại Acer đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm nhân mùa tựu trường Back To School cho đến hết 15/10/2019, thông tin chi tiết xem tại đây.