Trang chủTin tứcGamePhụ kiện bắt Pokemon GO - Go-tcha Stealth ra mắt với thiết...

Tin liên quan

Phụ kiện bắt Pokemon GO – Go-tcha Stealth ra mắt với thiết kế giống Apple Watch Ultra

Go-tcha Stealth ra mắt, phụ kiện bắt Pokemon GO tự động mới với kiểu dáng thiết kế giống Apple Watch Ultra với nhiều tính năng thú vị dành cho fan Pokemon.

Pokemon GO hỗ trợ một loại phụ kiện bắt Pokemon tự động và hiện tại trên thị trường đã có không ít các thiết bị cả từ nhà phát hành lẫn bên thứ ba, nhưng mới đây một phụ kiện mới vừa được ra mắt có tên Go-tcha Stealth với thiết kế giống Apple Watch Ultra.

Phụ kiện bắt Pokemon GO - Go-tcha Stealth ra mắt với thiết kế giống Apple Watch Ultra

Các phụ kiện tự động này sẽ kết nối với thiết bị của bạn và tự động ném bóng vào các Pokemon xung quanh, thông thường có thể đeo lên cổ tay hoặc gắn vào chìa khoá. Nhưng với vẻ ngoài nổi bật, nhiều người dùng không thích điều này cho lắm nên Go-tcha đã ra mắt sản phẩm mới với thiết kế quen thuộc.

Go-tcha Stealth trông gần như giống với chiếc đồng hồ thông minh cao cấp của Apple, có thân nhôm, và nút xoay bên cạnh. Ngoài ra nhà sản xuất còn ra mắt 3 kích thước 41mm, 45mm và 49mm phù hợp với nhiều cổ tay người dùng.

Đặc biệt ngoài thiết kế giống với đồng hồ Apple Watch Ultra với màn hình cảm ứng, phụ kiện còn có loạt tính năng khác như bộ đếm Buddy, sạc nhanh không dây, dây đeo thay thế nhanh chóng.

Hiện Go-tcha Stealth đang cho phép đặt trước với giá 79.99 USD tại đây.

NguồnDexerto
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác