Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Photoshop chuẩn bị có tính năng thay thế bầu trời Sky Replacement...

Photoshop chuẩn bị có tính năng thay thế bầu trời Sky Replacement mới

-

Adobe vừa chia sẻ một video ngắn về tính năng Sky Replacement, tính năng thay thế bầu trời sử dụng AI mới hấp dẫn sắp có mặt trên Photoshop.

Tính năng Sky Replacement sắp tới sẽ được đặt trong menu của phần Edit, tính năng sẽ đem đến một loạt các bầu trời có sẵn để người dùng chọn và có thể tuỳ chỉnh dịch chuyển hay làm mờ các cạnh.

Sky Replacement

Sky ReplacementCòn có một loạt các bầu trời để bạn chọn, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các bức ảnh bầu trời trong máy tính.

Sky ReplacementTính năng sẽ tự động phát hiện tiền cảnh và bầu trời của ảnh, từ đó sẽ tự động áp dụng bầu trời.

Sky ReplacementSky ReplacementSky ReplacementSky ReplacementSky ReplacementSky ReplacementSky ReplacementGiám đốc sản phẩm của Adobe – Meredith Stotzner cho biết các mẫu trời được hỗ trợ Adobe Sensei thực hiện các công việc nặng nhọc như masking và blending.

Sky Replacement

Sky Replacement
Kéo phần hoàng hôn của bầu trời sẽ làm tiền cảnh chuyển sang tông màu ấm hơn

AI còn sử dụng thuật toán để “làm hài hoà tiền cảnh của bức ảnh với bầu trời”. Điều này có nghĩa là khi bạn áp dụng thay đổi bầu trời, Photoshop cũng sẽ điều chỉnh màu và ánh sáng của tiền cảnh phù hợp hơn, đem đến bức ảnh thực hơn.

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước bầu trời khi sử dụng với thanh trượt Scale và có thể kéo thả khắp bức ảnh. 

Sky ReplacementPhần mạnh nhất của tính năng này chính là khả năng sử dụng các tuỳ chỉnh khác với mỗi layer, mask và các thiết lập khác.

Tính năng Sky Replacement sẽ được tung ra sớm trong thời gian tới, Adobe cho biết là sẽ chia sẻ thêm thông tin vào sự kiện Adobe MAX 2020 sắp tới được tổ chức vào 20-22/10.

SourcePetapixel

Tin gần đây