Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríPhim chiếu rạp tháng 3/2024 - Dune: Hành Tinh Cát phần 2,...

Phim chiếu rạp tháng 3/2024 – Dune: Hành Tinh Cát phần 2, Kung Fu Panda 4 và đặc biệt Godzilla x Kong

Lịch phim chiếu rạp tháng 3/2024 này ngập tràn bom tấn khó lòng mà bỏ qua, trong đó có Dune: Hành Tinh Cát phần 2, Kung Fu Panda 4 cùng Godzilla x Kong và những cái tên khác trong bài viết này.

Phim chiếu rạp tháng 3/2024 này cực kỳ hấp dẫn với phần thứ hai của phim Dune: Hành Tinh Cát. Sau những đánh giá rất cao từ phần 1 ra mắt năm 2021, nhiều fan hâm bộ đang nóng lòng chờ đợi những câu truyện bỏ dở từ 3 năm trước. Bên cạnh đó Kung Fu Panda 4 và Godzilla x Kong cũng sẽ ra rạp trong tháng 3 này. Hãy điểm qua lịch phim chiếu rạp tháng 3 này còn những cái tên nào khác hấp dẫn không kém.

Dune: Hành Tinh Cát phần 2 khởi chiếu 01/03/2024

“Dune: Hành Tinh Cát – Phần 2” sẽ tiếp tục khám phá hành trình đậm chất thần thoại của Paul Atreides khi anh đồng hành cùng Chani và những người Fremen trên chặng đường trả thù những kẻ đã hủy hoại gia đình mình. Đối mặt với những lựa chọn giữa tình yêu của cuộc đời mình và số phận của vũ trụ, Paul phải ngăn chặn viễn cảnh tương lai tồi tệ chỉ mình anh nhìn thấy. Đây là bom tấn phim chiếu rạp tháng 3 này chắc chắn không nên bỏ qua.

- Advertisement -

Quỷ Thay Đầu – Baghead khởi chiếu 01/03/2024

Phim theo chân Iris (Freya Allan), một cô gái trẻ bị người cha góa vợ (Peter Mullan) đối xử ghẻ lạnh. Sau khi ông qua đời, cô trở thành người thừa kế quán rượu xuống cấp đã tồn tại hàng thế kỷ ở Berlin. Bất ngờ xem được lời trăn trối của người cha qua đoạn băng video còn sót lại, Iris phát hiện một bí mật kinh hoàng về mụ ác quỷ 400 năm tuổi bị nhốt dưới tầng hầm với tên gọi Baghead.

Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần khởi chiếu 01/03/2024

Tay súng đánh thuê khét tiếng Ryo Saeba gặp phải một kẻ phản diện từng quen, anh phải chiến đấu với những con người đã biến cỗ máy nano thành siêu chiến binh, còn được gọi là Angel Dust.

Điện Thoại Ma Ám – Cellphone khởi chiếu 01/03/2024

Wynne bị chấn thương tâm lý sau cái chết của hôn phu và cô bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh kỳ dị báo hiệu cái chết của chính mình trong chiếc điện thoại. Lo lắng cho tính mạng, cô phải tìm hiểu xem “Nó” muốn nói gì?

Kung Fu Panda 4 khởi chiếu 08/03/2024

Sau khi Po được chọn trở thành Thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Bình Yên, Po cần tìm và huấn luyện một Chiến binh Rồng mới, trong khi đó một mụ phù thủy độc ác lên kế hoạch triệu hồi lại tất cả những kẻ phản diện mà Po đã đánh bại về cõi linh hồn.

Bob Marley: Một Tình Yêu khởi chiếu 15/03/2024

Bob Marley: Một Tình Yêu tri ân di sản và tôn vinh hành trình vượt qua nghịch cảnh đầy mạnh mẽ đằng sau âm nhạc mang tính cách mạng của Bob Marley.

Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma khởi chiếu 15/03/2024

Hai pháp sư, một thầy phong thuỷ và một chuyên gia khâm liệm cùng hợp lực khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc. Bí mật hắc ám của tổ tiên được đánh thức.

Godzilla x Kong: Đế Chế Mới khởi chiếu 29/03/2024

Kong và Godzilla – hai sinh vật vĩ đại huyền thoại, hai kẻ thủ truyền kiếp sẽ cùng bắt tay thực thi một sứ mệnh chung mang tính sống còn để bảo vệ nhân loại, và trận chiến gắn kết chúng với loài người mãi mãi sẽ bắt đầu. Đây là bộ phim chiếu rạp tháng 3 cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua.

TheoCGV

phim sắp chiếu, phim chiếu rạp tháng 3/2024

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan